Những hương vị Bánh trung thu của thương hiệu Kinh đô

Bánh Trung Thu Kinh Đô là một trong những thương hiệu bánh Trung thu nổi tiếng tại Việt Nam, với nhiều loại bánh và hương vị khác nhau

trong mục Tết Trung Thu
vào ngày

Đôi nét về bánh trung thu Kinh Đô

Bánh Trung Thu Kinh Đô là một trong những thương hiệu bánh Trung Thu nổi tiếng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Bánh Trung Thu Kinh Đô được sản xuất bởi công ty Kinh Đô, được thành lập vào năm 1993 tại Hà Nội.

Bánh Trung Thu Kinh Đô được làm từ các nguyên liệu chất lượng như bột mỳ, đường, dầu thực vật, trứng, hạt điều, hạt sen... và được đóng gói đẹp mắt nhiều mẫu mã hiện đại. Hiện nay, Kinh Đô ngoài những loại bánh truyền thống Kinh Đô còn cho ra mắt nhiều dòng bánh trung thu mang xu hướng hiện đại như bánh chay, bánh cho người ăn kiêng, cho người tiểu đường, bánh trung thu laval, hay bánh trung thu tuyết... Đặc biệt trong đó phải kể đến dòng bánh trung thu trăng vàng làm nên tên tuổi của Kinh Đô mỗi dịp tết trung thu

Bánh Trung Thu Kinh Đô không chỉ được ưa chuộng ở Việt Nam mà còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc...

Bánh Trung Thu Kinh Đô được coi là một sản phẩm ẩm thực truyền thống quan trọng của người Việt Nam trong dịp Tết Trung Thu. Bánh Trung Thu Kinh Đô không chỉ mang lại giá trị văn hóa mà còn là món quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ này.

Bánh trung thu kinh đô có những vị gì?

Nhân đậu đỏ: được làm từ đậu đỏ nguyên chất, trộn đều với đường và bơ để tạo thành nhân.

  1. Trà xanh: Bánh Trung Thu Kinh Đô vị trà xanh có mùi thơm dịu nhẹ của lá trà, vị ngọt thanh và hậu vị béo ngậy của bơ.

  2. Hạt sen: Hương vị bánh trung thu Kinh Đô vị hạt sen có vị ngọt thanh, mùi thơm của hạt sen và hậu vị béo ngậy.

    Nhân mè đen: được làm từ hạt mè đen nguyên chất, được xay nhuyễn và trộn đều với đường, bơ để tạo thành nhân.
    Nhân đỗ xanh: được làm từ đỗ xanh tươi, ngọt, sau đó được xay nhuyễn và trộn đều với đường, bơ để tạo thành nhân.
    Nhân trứng muối: được làm từ lòng đỏ trứng gà, trộn đều với đường và bơ, sau đó được hấp để tạo thành nhân.
    Nhân thập cẩm: là sự kết hợp của nhiều loại nhân khác nhau, bao gồm đậu xanh, sầu riêng, dừa, hạt sen, hạnh nhân, đỗ xanh, trà xanh, thịt lợn xông khói,...
    Nhân hạt dẻ: được làm từ hạt dẻ tươi, rang và giã nhuyễn, sau đó trộn đều với đường và bơ để tạo thành nhân.
    Nhân nho khô: được làm từ nho khô nguyên chất, được xay nhuyễn và trộn đều với đường, bơ để tạo thành nhân.
  3. Hạnh nhân: Bánh Trung Thu Kinh Đô vị hạnh nhân có vị béo ngậy của hạnh nhân, vị ngọt thanh của đường và hậu vị béo ngậy của bơ.

  4. Trứng muối: Với hương vị bánh trung thu Kinh Đô vị trứng muối, bánh có mùi thơm đặc trưng của trứng muối, vị ngọt thanh và hậu vị béo ngậy của bơ.

  5. Sầu riêng: Hương vị bánh trung thu Kinh Đô vị sầu riêng có vị ngọt đậm đà, mùi thơm đặc trưng của sầu riêng và hậu vị béo ngậy của bơ.

  6. Nhân socola: được làm từ socola nguyên chất, được nghiền nhuyễn và trộn đều với đường và bơ để tạo thành nhân.
    Nhân thịt lợn xông khói: được làm từ thịt lợn xông khói, sau đó được xay nhuyễn và trộn đều với các gia vị như tiêu, muối, đường, hành, tỏi để tạo thành nhân.
    Nhân xúc xích: được làm từ xúc xích xay nhuyễn, sau đó trộn đều với các gia vị như muối, đường, tiêu, bột năng để tạo thành nhân.

còn rất nhiều nữa mà mình không thể kể hết ở đây. các bạn có thể xem thêm ở bảng giá bánh trung thu


Các hương vị dòng bánh cao cấp

Dòng bánh trăng vàng cao cấp Black & Gold : dòng bánh này ngoài thiết kế hộp sơn mài độc đáo sang trọng thì hương vị của nó cũng là từ những sản phẩm cao cấp như Bào ngư, ghẹ, tổ yến hảo hạng, hay từ Bào Ngư Thượng Hạng, Cua Huỳnh Đế, Sò Điệp Sốt X.O, Tôm Càng Bách Hoa nhân ngọt thì Hạt Sen Tứ Quý hay Đậu Xanh Hạnh Nhân ... đảm bảo xứng tầm với giá trị của nó

Dòng bánh trăng vàngvới hộp không cầu kỳ như Black & Gold nhưng vẫn đảm bảo sự tinh tế và giá trị từ trong ra ngoài từ hình thức đến hương vị, dòng trang vàng chú trọng nhiều vào sự tinh tế của mẫu mã chiếc bánh với các nguyên liệu hay sử dụng cho dòng bánh này là Gà nướng tứ quý, đậu xanh, hạnh nhân, hạt sen, hạt dưa, Cua Sốt Kiểu Singapore, Thịt Xông Khói, Đậu Xanh Hạnh Nhân, Đậu Đỏ Hạnh Nhân được kết hợp theo những cách khác nhau tạo nên đặc trưng riêng cho mỗi hộp bánh

Dòng bánh Lava trứng chảy : thổi một hương vị mới lạ cho các sản phẩm bánh kẹo mùa trung thu dòng bánh lava trứng chảy đúng với tên gọi của nó với lớp nhân chính giữa tan chảy, lava trứng chảy sử dụng các nguyên liệu như phô mai, trứng muối, đậu xanh cà bông, socola hảo hạng kết hợp mỗi loại theo những cách khác nhau tạo nên một thứ gọi là tròn vị đêm trăng

Dòng bánh trung thu tuyết : Kinh Đô luôn là cái tên được nhiều người nhắc đến là thương hiệu bánh trung thu đáng tin dùng vì có lịch sử phát triển tại Việt Nam 30 năm. Vì vậy các sản bánh trung thu của Kinh Đô luôn được cải tiến và phát triển theo từng, để không phụ lòng tin của người tiêu dùng nhiều năm qua, luôn luôn giữ vững truyền thống, cập nhật theo thời đại để cho ra mắt dòng bánh trung thu tuyến, hương vị độc lạ với vị cam nhật, đậu đỏ, mè đen, trà xanh sẽ đem lại hương vị mới lạ cho tết Trung thu năm nay vỏ bánh được làm hai màu và được khắc chữ Nhật nổi đẹp mắt, đây có thể coi là dòng bánh mang hơi hướng phong cách của ẩm thực Nhật Bản.

 

Đánh Giá

0 của 0

TRÒN VỊ BÁNH, SỐNG MÃI TRUYỆN ĐÊM TRĂNG

Tinh hoa hội tụ trong diện mạo sang trọng của những hộp bánh trung thu Kinh Đô, vừa tôn vinh những giá trị truyền thống, vừa điểm tô những sắc màu tươi mới. Sự sắc sảo, tinh tế của những họa tiết như rồng ổ trên gốm lam triều Lê, chim khách đậu trên cây, hay hoa văn mẫu đơn, bảo bối quạt lông hạc trên pháp lam triều Nguyễn… tạo nên món quà thu đẳng cấp để gửi gắm lời chúc vẹn tròn đến quý nhân.