BÁNH Trăng vàng BLACK & GOLD YẾN SÀO

Trăng vàng Black & Gold

BÁNH Trăng vàng BLACK & GOLD YẾN SÀO

0 Reviews

Được miêu tả là một tuyệt phẩm ẩm thực trung thu mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ của kim cương và tượng trưng cho mối giao hảo trường tồn với các thành phần hảo hạng : Bào ngư thượng hạng Yến Sào, Cua Bát Bửu Yến Sào, Đậu xanh hạnh nhân Yến Sào, Trà Xanh hạnh nhân Yến Sào với Trà ô long uống kèm

Mã Bánh : GYS
Quy Cách : Hộp
1.900.000đ

Trăng Vàng Kim Cương, một tuyệt phẩm trong danh mục ẩm thực trung thu, không chỉ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ của kim cương, mà còn tượng trưng cho mối giao hảo trường tồn, bền lâu. Từ cổ chí kim, kim cương được coi là biểu trưng cho sự vĩnh cửu, sức mạnh và lòng trung thành. Như một tác phẩm nghệ thuật kết tinh từ linh khí ngàn năm, Trăng Vàng Kim Cương tỏa sáng rực rỡ trong màu sắc tinh tế và những giác cắt hoàn hảo.

Ý nghĩa của từng chiếc bánh Black and Gold:

Mỗi chiếc bánh Trăng Vàng Black and Gold là một tác phẩm được nâng niu đặc biệt. Với lớp vỏ màu đen và phủ lên một lớp bột vàng óng ánh, phần nhân được làm từ những nguyên liệu cao cấp như hải sản, bào ngư... kết hợp với bao bì sơn mài được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi những người thợ thủ công lành nghề thuộc làng sơn mài Bình Dương.


Ý nghĩa về hộp bánh sơn mài Black & Gold:

Việc tặng món quà trong dịp Trung Thu là một cách để thể hiện lòng tri ân. Để đạt được sự chân thành, nồng hậu và vừa lòng người nhận, mỗi chiếc bánh được chăm chút đều mang ý nghĩa tuyệt đối và hoàn mỹ. Hộp bánh sơn mài Black & Gold cũng góp phần làm cho món quà trở nên đẹp lòng người nhận. Đó là sự kết hợp giữa màu đen huyền bí và màu vàng vương giả, lấy cảm hứng từ bữa tiệc hoàng gia và hình ảnh của những con rồng.

Trăng Vàng Kim Cương là đỉnh cao của nghệ thuật làm bánh, hội tụ mọi nguyên liệu quý từ tinh hoa đất trời. Nó trở thành biểu tượng của sự an khang, sánh ngang kim cương vĩnh cửu, như một loại đá quý trong tất cả các châu ngọc. Như sức khoẻ là vốn quý nhất trong đời người cần được đề cao.

Với mỗi chiếc Trăng Vàng Kim Cương Black and Gold, bạn không chỉ tặng một món quà trung thu độc đáo, mà còn truyền tải những ý nghĩa sâu sắc về sự hoàn mỹ, vĩnh cửu và tình thâm giao trường tồn. Hãy để bánh Trung Thu Kinh Đô Trăng Vàng Kim Cương thể hiện lòng tri ân đối với những mối quan hệ trân quý trong cuộc sống.

Bạn có thể vào bảng báo giá bánh trung thu kinh đô để đặt mua bánh này cho gia đình của mình !

Đánh Giá

0 của 0

Bánh Trung Thu Cùng Chuyên Mục

bánh trung thu chính hãng được phân phối chính thức bởi hệ thống bán lẻ trực thuộc hệ thống quà biếu của Dê Vàng