Black Gold Hộp 4 Bánh

Trăng vàng Black & Gold

Black Gold Hộp 4 Bánh

1 Reviews

Dòng bánh Trăng Vàng BLACK & GOLD hộp 4 bánh vẫn là câu chuyện về cá chép hóa rồng, được kể trên shape hộp hình lồng đèn với kĩ thuật cắt laser tinh xảo, kết hợp với đèn led bên trong hộp, như thổi vào hơi thở đương đại cho set hộp quà tặng cao cấp Set hộp thuộc bộ sưu tập Trăng Vàng Black & Gold lấy cảm hứng từ Hoàng Gia, mang 2 màu chủ đạo là đen huyền bí và vương giả..

Mã Bánh : G4
Quy Cách : Hộp
1.500.000đ

Bánh Trung Thu Trăng Vàng Black Gold Hộp 4 Bánh là một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị đặc biệt và tinh hoa nghệ thuật truyền thống. Với 6 hương vị biển khơi độc đáo và cao cấp, từ hương vị đậm đà đến vị ngọt thanh quyến rũ và vị bùi tao nhã, mỗi chiếc bánh Trăng Vàng Black & Gold trong hộp mang trong đó lời chúc trường thọ, sức sống dồi dào và bền lâu.

Bên cạnh hương vị tuyệt hảo, Black Gold Hộp 4 Bánh còn có thiết kế độc đáo được lấy cảm hứng từ câu chuyện Cá chép hóa Rồng. Sử dụng nghệ thuật sơn mài và cẩn xà cừ truyền thống, hộp bánh truyền tải ý nghĩa phước, lộc, trường và thọ. Đây là sự hòa quyện của tinh hoa từ trời, đất và con người, tạo nên một món quà đẳng cấp và ý nghĩa để thắt chặt mối quan hệ đối tác cũng như gửi đến những người trân quý.


Black Gold Hộp 4 Bánh là một phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập. Với màu đen huyền bí và màu vàng vương giả, nó truyền tải cảm nhận của một bữa tiệc hoàng gia. Với hình ảnh rồng tượng trưng cho sự quyền uy và may mắn, bánh trung thu trong hộp mang đến sự sang trọng và đẳng cấp.


Black Gold Hộp 4 Bánh của Bánh Trung Thu Kinh Đô là biểu tượng của sự an khang và vẻ đẹp vĩnh cửu như kim cương. Sự kết hợp tinh tế giữa hương vị biển khơi như Sò điệp, cua bát bửu, tôm thanh hoa và vị thanh nhẹ của Trà Xanh Hạnh Nhân, cùng với vị bùi tao nhã của Hạt Sen Tứ Quý, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đậm chất truyền thống.


Hãy tặng Black Gold Hộp 4 Bánhi là một món quà đặc biệt để thể hiện lòng tri ân và gắn kết mối thâm giao với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Với chất lượng đảm bảo và ý nghĩa sâu sắc, bánh trung thu này sẽ trở thành món quà đẳng cấp và đáng nhớ trong dịp tết trung thu này.

Để đặt mua Black Gold Hộp 4 Bánh của Bánh Trung Thu Kinh Đô, hãy truy cập vào bảng báo giá và tận hưởng một trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho gia đình và người thân yêu của bạn!

Bạn có thể vào bảng báo giá bánh trung thu kinh đô để đặt mua bánh này cho gia đình của mình !

Đánh Giá

5 của 1

Mỹ An

Gửi vào lúc

Sản phẩm này thì tuyệt vời rồi

Bánh Trung Thu Cùng Chuyên Mục

bánh trung thu chính hãng được phân phối chính thức bởi hệ thống bán lẻ trực thuộc hệ thống quà biếu của Dê Vàng