Trung thu – dịp Tết dành cho sự đoàn viên, cho những ngày tuổi thơ ùa về và cho cả niềm vui được thưởng thức món bá" /> Trung thu – dịp Tết dành cho sự đoàn viên, cho những ngày tuổi thơ ùa về và cho cả niềm vui được thưởng thức món bá">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

Ý nghĩa ngày Tết trung thu và chiếc bánh trung thu Kinh Đô

Trung thu – dịp Tết dành cho sự đoàn viên, cho những ngày tuổi thơ ùa về và cho cả niềm vui được thưởng thức món bánh trung thu tuyệt ngon. Tết trung thu diễn ra vào ngày 15 của tháng 8 trong Âm Lịch và đã có từ ngàn năm nay, đây là thời gian mặt trăng tròn nhất và sáng nhất, đây cũng là thời gian người Châu Á thu hoạch xong mùa vụ và bắt đầu tổ chức những lễ hội mà tiêu biểu trong đó là lễ hội trăng rằm. 

Ý nghĩa ngày Tết trung thu với mỗi người
 

Tết Trung Thu của người Việt có nhiều điểm đặc biệt khác với Tết Trung Thu của người Trung Hoa.  Cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và các ân nhân khác. Thật là dịp tốt để con cháu tỏ lòng biết ơn ông bà cha mẹ và để người đời tỏ lòng săn sóc lẫn nhau. Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của chăm sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Cần cố gắng duy trì và phát triển ý nghĩa cao đẹp này. Vậy, ta có thể thấy rằng, Trung thu là dịp mọi người thân trong gia đình có thể đoàn viên, sum họp với nhau, cùng nhau ngồi lại ngắm ánh trăng tròn và thưởng thức trà bánh, kể cho nhau nghe về những chuyện đã qua, về những dự định sắp tới...Hình ảnh mọi người quây quần bên nhau, ngắm ánh trăng sáng, tròn vành vạnh và thưởng thức món bánh đặt trưng của những ngày này – bánh trung thu thật là đẹp và đẹp như tranh vẽ phải không nào.
 

Bánh trung thu – món bánh không thể thiếu
 

Vào ngày Rằm tháng 8, người ta thường tặng nhau những chiếc banh trung thu với ý nghĩa chúc cho mọi điều trong cuộc sống được tròn đầy, viên mãn, chính bởi điều này mà chiếc bánh là món ăn, món quà có giá trị tinh thần không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu. Hình tròn trong nhân là biểu hiện của sự tròn đầy, viên mãn. Vị mặn của trứng muối bị vị ngọt của những nguyên liệu khác trung hòa, điều này gợi cho ta đến một liên tưởng: trong cuộc sống, dù thường ngày có nếm trải qua bao nhiêu đắng cay khổ sở thì vẫn có những người thân luôn bên ta, bao bọc chở che ta và trao cho ta vị ngọt của tình thương của cuộc sống. 


 

Chỉ một chiếc bánh thôi nhưng đã làm nên tất cả hương vị mặn, ngọt của cuộc đời mỗi con người. Mỗi khi nếm và cảm nhận hương vị đặt trưng của bánh trong những ngày đoàn viên, ta lại cảm thấy thêm yêu gia đình và người thân của mình.
 

Vậy nên, dù đi đâu về đâu, nhưng đến Tết Trung thu, mọi người hãy cố gắng sắp xếp công việc để có thể về đoàn tụ cùng gia đình, trao cho nhau những hộp bánh trung thu ngọt ngào, mang đậm hương vị quê hương và ý nghĩa của cuộc sống nhé!
 

----------------------------------------------------

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu

 

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890