Banh trung thu - thức quà giản dị mùa trăng tròn, không đơn giản là lớp vỏ nướng giòn thơm, nhân mềm, ngọt thanh. Mà mỗi miếng  Banh trung thu - thức quà giản dị mùa trăng tròn, không đơn giản là lớp vỏ nướng giòn thơm, nhân mềm, ngọt thanh. Mà mỗi miếng 
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

Vị tình thân trong chiếc bánh mùa Trung thu

Banh trung thu - thức quà giản dị mùa trăng tròn, không đơn giản là lớp vỏ nướng giòn thơm, nhân mềm, ngọt thanh. Mà mỗi miếng banh trung thu còn chan chứa tình cảm yêu thương của cả gia đình.
 

Nhiều người trưởng thành vẫn luôn mỉm cười vô thức khi nhìn thấy hộp banh trung thu. Bởi lẽ, bánh trung thu luôn đong đầy gia vị tình thân và kỷ niệm. Đó là buổi chiều của cậu bé lon ton trước ngõ, mong ngóng ba mẹ đi làm về rồi reo lên ầm ĩ khi thấy hộp banh trung thu. Đó là những đêm trăng tròn tháng Tám sáng rực hiên nhà, nơi trẻ con hạnh phúc với chiếc lồng đèn ba tự tay cắt lon bia, lon nước ngọt hay tự tay vót tre, dán giấy. Đó là lúc trẻ con vòng tay đứng nép một bên, ngắm ba mẹ trang trọng cúng đất trời, tổ tiên, tạ ơn vụ mùa bội thu. Đó còn là kỷ niệm về mùa trăng lần đầu tiên đi làm, được công ty gửi tặng nhân viên một hộp banh trung thu.


 

Gia đình sẻ chia nhau chiếc bánh và quây quần bên nhau mỗi dịp Trung thu.
 

Theo thời gian, hoạt động trong mùa Trung thu cũng có nhiều thay đổi để phù hợp với nhịp sống năng động và tươi trẻ. Thế nhưng, chiếc banh trung thu giữ trọn vẹn ý nghĩa tốt đẹp về sự đoàn viên, lòng biết ơn cùng những mối thâm giao bền chặt. Mỗi mùa trăng tròn, chúng ta lại dành tặng những yêu thương đến ông bà, cha mẹ, con cái, đồng nghiệp, bạn bè qua những hộp bánh nướng thơm ngon.

 
 

Bánh trung thu là món quà ý nghĩa mỗi mùa trăng tròn
 

Thị trường bánh trung thu cũng vì thế mà sôi động vào mỗi mùa. Bên cạnh mẫu mã, chất lượng sản phẩm, các nhãn hàng bánh trung thu luôn đề cao ý nghĩa đoàn viên, tình nghĩa bền chặt trong mỗi chiếc bánh. Bởi lẽ, tuy ngày càng có nhiều sự lựa chọn về hương vị, mẫu mã, giá cả…, thế nhưng, giá trị tinh thần mới chính là lý do thật sự khiến mọi người vẫn mong chờ thưởng thức mỗi mùa trăng về.
 

 

Trải nghiệm trung thu tại gian hàng bánh trung thu Trăng Vàng của Kinh Đô.
 

Một trong số những thương hiệu bánh trung thu đề cao giá trị tình thân là Kinh Đô. Nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường bánh giúp thương hiệu này không ngừng sáng tạo những sản phẩm phù hợp với thị trường. Thành phần nguyên liệu làm bánh đều được chọn lọc một cách cẩn thận và kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp đứng đầu cả nước. Đồng thời, các sản phẩm của Kinh Đô đều được sản xuất trong một dây chuyền khép kín trong môi trường vô trùng tuyệt đối, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm. Qua đó, người nhận có thể hiểu tất cả tấm lòng và tình cảm mà người tặng gửi trao.

----------------------------------------------------

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890