Trong xu thế phát triển, hội nhập kinh tế thế giới, việc bảo tồn các giá trị bản sắc văn hóa là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Với nỗi niềm và ước mơ lớn  Trong xu thế phát triển, hội nhập kinh tế thế giới, việc bảo tồn các giá trị bản sắc văn hóa là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Với nỗi niềm và ước mơ lớn 
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

Trung thu cùng Kinh Đô

Trong xu thế phát triển, hội nhập kinh tế thế giới, việc bảo tồn các giá trị bản sắc văn hóa là vấn đề được chú trọng hàng đầu. Với nỗi niềm và ước mơ lớn bánh trung thu Kinh Đô mong muốn chia sẻ đóng góp nho nhỏ đến các khách hàng cộng đồng Việt Nam nghệ thuật tinh hoa bản sắc Việt qua từng chiếc banh trung thu và nền văn hóa truyền thống Việt ngày tết trung thu.
 

Bánh trung thu Kinh Đô là thương hiệu nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao, luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.
 

Với thành phần nguyên liệu làm bánh đều được chọn lọc một cách cẩn thận và kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp đứng đầu cả nước. Đồng thời, các sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô được sản xuất trong một dây chuyền khép kín trong môi trường vô trùng tuyệt đối, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo tuyệt đối vệ sinhan toàn thực phẩm. Với bề dày thương hiệu và kinh nghiệm trên 20 năm, Kinh Đô luôn lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu hàng đầu cho tất cả hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì điều đó, Kinh Đô đã và đang trở nên quen thuộc hơn, là người đồng hành không thể thiếu với người tiêu dùng trong và ngoài nước trong những dịp trung thu hàng năm.
 

Kinh Đô điểm thêm bức tranh khoảnh khắc mỗi gia đình mang một sắc thái đặc trưng Việt Nam. Hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc đẹp của ngày tết đoàn viên cùng bánh trung thu Kinh Đô được chia sẻ sau đây nhé!
 

 

 

Mỗi một gia đình là một niềm tự hào về tinh hoa văn hóa Việt.
 

Cảm nhận tinh hoa văn hóa Việt với hương vị bánh trung thu Kinh Đô.

 

 

Nghệ thuật tinh hoa bản sắc Việt.
 

 

 

Thăng hoa tri kỷ ấm áp tình thân bức tranh khoảnh khắc nét văn hóa gia đình Việt Nam

 
 

Trẻ em sum vầy Trao tay trung thu Bức tranh khoảnh khắc tuổi thơ hạnh phúc.

 

Mỗi một khoảnh khắc hạnh phúc được gói trọn trong ký ức những câu chuyện bên những miếng banh trung thu Kinh Do ngày tết. Với sứ mệnh thấu hiểu, chiêm nghiệm những niềm hạnh phúc của khách hàng, các nghệ nhân Kinh Đô đã ân cần nặn nên những chiếc bánh trung thu đậm đà hương vị bản sắc dân tộc Việt Nam.
 

Kinh Đô sẽ cùng đồng hành với gia đình bạn tổ chức đêm phá cổ trăng rằm đầy ấn tượng và sâu sắc nhằm tô điểm bức tranh khoảnh khắc gia đình mang đậm bản sắc Việt  trong ngày tết trung thu. Giúp gắn kết tình thân, cho một năm ngập tràn niềm vui và hạnh phúc
 

Hãy để Kinh Đô được chia sẻ với khách hàng những tình cảm chân thực qua hương vị truyền thống trên từng miếng bánh trung thu ngày tết. Bức tranh khoảnh khắc hạnh phúc vô giá mà Kinh Đô mong muốn được bày tỏ, từ sâu trong thâm khảm của mỗi chúng ta cứ mỗi đợt trung thu về. Hãy cùng Kinh Đô tô điểm nét tinh hoa bản sắc Việt, một bức tranh khoảnh khắc vô giá trong dịp tết trung thu năm nay.
 

----------------------------------------------------

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890