Với hương vị thượng hạng, hòa quyện những tinh hoa sáng tạo, hộp bánh trung thu<" /> Với hương vị thượng hạng, hòa quyện những tinh hoa sáng tạo, hộp bánh trung thu<">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Tinh tế bộ sưu tập bánh trung thu Trăng Vàng của Kinh Đô

Với hương vị thượng hạng, hòa quyện những tinh hoa sáng tạo, hộp banh trung thu kinh đô Trăng Vàng là món quà trang trọng gửi đến đối tác, khách hàng để gắn kết môi thân tình giao hảo.
 

 

Bộ sản phẩm Trăng Vàng.

Giữa nhiều dòng bánh trung thu khác nhau, bộ sưu tập Trăng Vàng vẫn giữ vị trí riêng của mình bởi nét tinh tế và độc đáo. Mỗi tác phẩm Trăng Vàng mang theo cái tên gợi lên giá trị trân quý của tình thâm giao như Kim Cương, Hoàng Kim, Bạch Kim, Hồng Ngọc, Pha Lê.
 

Lấy ý tưởng mỗi chiếc bánh kết tinh từ những giá trị cao quý, bộ sưu tập như một món quà minh chứng cho tình nghĩa trường tồn. Người nhận nâng niu hộp bánh trên tay sẽ thấu cảm được cả tấm lòng trân quý từ người biếu tặng.

Mỗi tác phẩm Trăng Vàng là mỗi hương vị tinh tế, thơm ngon. Tinh túy từ biển cả như vi cá, bào ngư, hải sâm… cùng các mỹ vị được chắt lọc như cua Huỳnh Đế, sò điệp Nhật, hạt sen Tứ Quý, đậu xanh Hạnh Nhân… Không chỉ thế, Kinh Đô luôn tiên phong sáng tạo những dòng bánh trung thuhiện đại, đáp ứng cho người tiêu dùng ưa chuộng nét mới mẻ, phá cách nhưng vẫn giữ tinh thần của món quà Trung thu Việt.

 

 

Bộ sản phẩm Trăng Vàng Pha Lê

Điểm nhấn năm nay chính là bộ Trăng Vàng Pha Lê mang phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc. Các loại nhân bánh độc đáo như tuyết trứng sữa, tuyết mè đen… hay Mochi trà xanh, Mochi lá dứa… mang đến hương vị khó quên, như đánh thức từng giác quan của người thưởng thức. Đặc biệt, kèm theo mỗi hộp bánh Trăng Vàng còn có những tấm thiệp được thiết kế sang trọng.
 

Hộp bánh trung thu luôn ẩn chứa một ý nghĩa thân tình trang trọng. Từ xa xưa, đó là món quà chứa đựng muôn sản vật tinh túy của đất trời, thay tấm lòng người biếu tặng thể hiện sự tri ân, với nguyện ước thắt chặt mối thâm tình. Thời hiện đại, nhịp sống tất bật hơn, nhưng mỗi dịp Trung thu, hộp bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng đủ sức khiến mỗi người lắng lòng mình lại, để mỉm cười hạnh phúc, nhớ đến những mối thâm tình ngày càng bền chặt theo tháng năm.
 

 

Bộ sản phẩm Trăng Vàng Kim Cương

Một nét đặc sắc là các hộp Trăng Vàng được thiết kế chăm chút theo từng phong cách khác nhau dành cho nhiều đối tượng. Dịp Trung thu, người ta trao nhau Trăng Vàng Kim Cương để giữ mãi tình thâm giao trường tồn. Trăng Vàng Bạch Kim thuần khiết, cao quý, song lại đầy ắp cảm giác gần gũi, chân thành để mối giao hảo thêm sáng, lòng tri ân thêm tỏ. Trăng Vàng Hoàng Kim gửi gắm lời chúc trân quý như vàng để khoảnh khắc đoàn viên bừng lên thật rực rỡ… Trăng Vàng Hồng Ngọc thay cho lời chúc mối thân tình mãi bền lâu, sắt son cùng năm tháng.
 

Sang trọng và quý phái, ẩn chứa đầy ắp những ngôn ngữ tinh tế, mỗi hộp bánh Trung thu Trăng Vàng thượng hạng sẽ thắt chặt mối thâm giao để tình cảm, mối quan hệ với đối tác, khách hàng thêm bền vững theo thời gian.
 

----------------------------------------------------

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu