Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Thực hư chuyện bánh trung thu làm từ sợi cao su

Hiện nay, vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm được quan tâm và để ý nhiều hơn tất cả. Bởi khi mà cuộc sống hiện đại hơn kéo theo đó là những hệ lụy về tính tiện lợi, để đáp ứng được nhu cầu nhanh chóng của con người đã nảy sinh ra những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, thiếu vệ sinh. Nhưng không vì thế mà chúng ta đánh đồng tất cả các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng đều là kém chất lượng. Cụ thể là trong lĩnh vực thực phẩm ăn uống, chúng ta đã từng được đưa tin về nhân bánh trung thu được làm từ dây cao su, vậy thực hư chuyện này như thế nào. Câu trả lời sẽ có trong bài viết về bánh trung thu Kinh Đô ngày hôm nay.


Thực trạng chung về tình hình bánh trung thu những năm gần đây

Bánh Trung thu giá rẻ tràn lan

Tại khu chợ Bình Tây, Kim Biên (TP.HCM), khách hàng dễ dàng mua được những chiếc bánh trung thu với nhân đủ loại, có giá từ 10.000 đến 20.000 đồng/chiếc (trong khi các hãng tên tuổi bán với giá thấp nhất 60.000 đồng/bánh trung thu loại nhỏ).

Tại đường Hoàng Văn Thụ, một xe tải nhẹ chất đầy bánh trung thu rởm cũng được giới thiệu là sản xuất và đóng gói theo dây chuyền công nghệ khép kín, là hàng chất lượng cao, giá bán chỉ 10.000 đồng/bánh.

Đa số sản phẩm này được đựng trong hộp nhựa trong, không có thương hiệu, địa chỉ liên hệ hay thành phần bánh. Ngoài ra, hạn sử dụng cũng được viết mập mờ trong 1 tháng, với màu in đã nhòe.Nguyên liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc

Chủ yếu các cá nhân sản xuất bánh trung thu là thủ công vì quy trình làm bánh cũng khá đơn giản. Cho nhiều hương liệu vào, mùi thơm sẽ đánh lừa khách hàng.”

Điểm chung của những nguyên liệu này là chúng đều có màu sắc bắt mắt và không có nhãn mác, hạn sử dụng, nguồn gốc.

Dạo trước, trên các trang thông tin truyền thông đại chúng có đưa tin về việc nhân bánh trung thu được làm từ sợi cao su xuất xứ từ Trung Quốc. Vậy thực hư chuyện này là có thực hay không? Chưa biết như thế nào nhưng những chiếc bánh trung thu trong nước của chúng ta đã không đảm bảo về tính vệ sinh và an toàn thực phẩm rồi.

Theo chia sẻ của nhiều tiểu thương thì chủ yếu chất liệu nhân, vỏ toàn được làm từ bột sắn và các hương liệu tạo nên những mùi đặc trưng của các loại bánh có thương hiệu nổi tiếng.

Về nguyên liệu để làm nhân bánh, hầu như chợ nào cũng sẵn những túi nguyên liệu đựng trong những chiếc túi bóng sơ sài, buộc dây thun ở đầu với nét chữ nguệch ngoạc mứt bí, hạt dưa, lạp xưởng, bột trà xanh.

Các nguyên liệu này cũng trôi nổi, giá rẻ bèo. Những người dân buôn bán ở chợ Bà Chiểu bật mí rằng tất cả các nguyên liệu làm nhân bánh đều được ướp phẩm màu và mua các nguyên liệu là đồ thải ở các chợ về để chế biến".

Với thực trạng chung này, liệu rằng người tiêu dung còn tin tưởng và chọn mua hàng Việt Nam không. Quay lại vấn đề nhân bánh trung thu được làm từ sợi cao su Trung Quốc, thì vấn đề này được giới truyền thông và bộ y tế xác nhận là không phải làm từ sợi cao su như lời đồn mà độ day là do khô mực được trộn trong bánh trung thu.

Thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô – sản phẩm cho sự chất lượng

Là người tiêu dùng thông minh, khôn khéo, bạn nên tìm hiểu và chọn cho mình những dòng thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng, có uy tín trên thị trường. Một trong số đó là thương hiệu banh trung thu Kinh Do. Như chúng ta đều biết, bánh trung thu Kinh Đô đã có mặt trên thị trường từ rất lâu, đã khẳng định được thương hiệu, vị trí của mình trong lòng người tiêu dung. Vậy nên lời khuyên đến bạn là nên chọn bánh trung thu Kinh Đô cho mỗi dịp trung thu về.BÁNH TRUNG THU - BANH TRUNG THU

Mặt khác để đảm bảo về chất lượng cũng như niềm tin vào thương hiệu này, bạn cũng nên tinh ý trong việc nhận biết đâu là bánh trung thu Kinh Đô chính hãng và đâu là hàng nhái. Thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô hy vọng rằng, thương hiệu này sẽ mãi là thương hiệu chất lượng, uy tín và tin cậy trong lòng người tiêu dung. Và để thực hiện điều đó, chúng tôi luôn nổ lực, phấn đấu đổi mới, hoàn thiện từ hình thức đến chất lượng, đề cao việc an toàn vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu.Mùa trung thu năm nay, bánh trung thu Kinh Đô tiếp tục phục vụ quý khách hàng trên cả nước với dòng sản phẩm mới, chất lượng cao với tên gọi Trăng Vàng. Chúng tôi mong rằng những chiếc bánh chất lượng và mang đậm tình thân này sẽ đến với mọi người, mọi nhà để ngày đoàn viên thêm ý nghĩa. Mọi người có thể thoải mái thưởng thức món bánh ngon bên gia đình, người thân mà không phải lo lắng về vấn đề chất lượng.

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0836 206 108 (Thanh) - 0977.501.501 (Bằng)

Web: http://banhtrungthukinhdo.com.vn

Thùy Trang (pv)