Xu hướng ẩm thực hiện đại đang “quay ngược” về những món ít chất đạm đảm bảo sức khỏe, đem lại sự thanh tịnh nhẹ nhàng cho cơ thể và tinh thần. Mùa Vu lan báo " /> Xu hướng ẩm thực hiện đại đang “quay ngược” về những món ít chất đạm đảm bảo sức khỏe, đem lại sự thanh tịnh nhẹ nhàng cho cơ thể và tinh thần. Mùa Vu lan báo ">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

"Thử nếm" bánh trung thu chay cao cấp Kinh Đô

Xu hướng ẩm thực hiện đại đang “quay ngược” về những món ít chất đạm đảm bảo sức khỏe, đem lại sự thanh tịnh nhẹ nhàng cho cơ thể và tinh thần. Mùa Vu lan báo hiếu, nhu cầu ăn chay và biếu tặng thực phẩm chay gia tăng mạnh mẽ, chiếc banh trung thu chay lại càng được quan tâm đặc biệt, bởi vẻ “ngon” và “lành” đúng nghĩa của nó.
 

Hiểu được điều đó, Kinh Đôra mắt người tiêu dùng dòng banh trung thu chay mô phỏng hương vị bánh mặn. Hộp bánh Trăng Vàng Cao Cấp với tên gọi Thanh Tịnh là dòng bánh nổi bật của “bộ sưu tập chay” này, 100% nguyên liệu chay cao cấp và thuần khiết. Thanh Tịnh để tâm hồn lắng lại, để tận hưởng những giây phút thật sâu lắng khi vừa thưởng trăng, vừa trao gởi thành ý qua những chiếc bánh.
 


 
Ngon miệng, ngon cả mắt. 

Bên cạnh đó, Kinh Đô còn cung cấp nhiều sản phẩm bánh chay khác hấp dẫn, thoả mãn nhu cầu ăn chay, biếu tặng chùa chiền và cúng kiếng tại gia của người tiêu dùng. Một số các hương vị đặc trưng của dòng bánh trung thu chay thập cẩm cao cấp gồm có Heo Quay Phú Quý, Cua Alaska, Tôm Càng Biển Đông.

Bước đột phá trong công nghệ chế biến thực phẩmđem đến mùi vị thơm bùi và ngọt dịu khác lạ của hạnh nhân, hạt sen và đậu xanh nguyên chất.


 
Hộp bánh Trăng Vàng Thanh Tịnh. 

Lựa chọn một cách tinh tế các loại nguyên liệu thực vật hoàn toàn có lợi cho sức khoẻ, không dùng mỡ động vật, chỉ sử dụng dầu thực vật, đường Litesse có nguồn gốc từ ngô giúp quá trình tiêu hóa dễ dàng hơn, đó là cách mà Kinh Đô đảm bảo uy tín thương hiệu của mình, luôn sáng tạo và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Món quà cho sức khỏe

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu, khu vực sản xuất hoàn toàn riêng biệt để đảm bảo vị chay thuần khiết và mọi quy trình đều được kiểm tra chặt chẽ. Các dụng cụ sản xuất và chứa nguyên liệu luôn được vệ sinh thường xuyên và định kỳ theo chế độ riêng.

Đội ngũ chuyên gia chịu trách nhiệm kiểm soát nghiêm ngặt đầu vào, đầu ra, đảm bảo tuyệt đối yêu cầu về chất lượng và sự đồng bộ của sản phẩm.


Dòng banh trung thu chay của Kinh Đô mô phỏng vị bánh mặn, được chế biến công phu với dây chuyền sản xuất riêng biệt nhằm đảm bảo 100% vị chay thuần khiết cho bánh. Đặc biệt hơn cả là dòng bánh Trăng Vàng cao cấp Thanh Tịnh, với sự hoà quyện nguyên liệu thực vật như protein đậu nành, bột phô mai hòa quyện với hạt bí, hạt Macadamia và quả Hồ Đào tạo ra các hương vị hấp dẫn như Bào Ngư Thượng Hải. Ngoài ra còn có một loạt các lựa chọn khác như Bánh Heo Quay Phú Quý, Bánh Tôm Càng Biển Đông, Bánh Đậu Xanh Hạt Hướng Dương.
 

Chính vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng về về vấn đề an toàn thực phẩm của bánh trung thu Kinh Đô.
 

----------------------------------------------------

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu

 

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890