Nếu như người Miền Bắc trọng sự tinh tế và cầu kỳ thì người miền Trung lại thích sự rộn ràng, náo nhiệt còn người Miền Nam lại hướng đến sự đong đầy nghĩa tình." /> Nếu như người Miền Bắc trọng sự tinh tế và cầu kỳ thì người miền Trung lại thích sự rộn ràng, náo nhiệt còn người Miền Nam lại hướng đến sự đong đầy nghĩa tình.">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Tết Trung Thu ở ba miền

Nếu như người Miền Bắc trọng sự tinh tế và cầu kỳ thì người miền Trung lại thích sự rộn ràng, náo nhiệt còn người Miền Nam lại hướng đến sự đong đầy nghĩa tình.

Tết Trung Thu miền Bắc – Tinh tế và cầu kỳTết Trung Thu miền Bắccầu kỳ chu đáo với đầy đủ các nghi thức.
 

Mùa thu miền Bắc là sự chuyển mình rõ rệt của đất trời. Trung thu ở đây cũng thoáng nét trang nhã, tinh tế, gắn liền với niềm vui mừng vụ mùa bội thu, với cốm xanh thơm ngát, và những quả chín như hồng, như bưởi.

Sắp sửa vào mùa, phố phường Hà Nội sẽ ngập tràn các thức quà bánh, lồng đèn. Bởi truyền thống trọng lễ trọng tình có từ xa xưa, nên những hộp bánh trung thu được người dân Thăng Long cẩn trọng chọn lựa, chăm chút từ rất sớm.

Bánh trung thu được mang biếu các bậc trưởng thượng trong dòng họ, gia đình trước tiên. Sau đó, là biếu láng giềng, bạn bè thân hữu, đối tác khách hàng. Hộp bánh trung thu cuối cùng sẽ được chọn mua vào khoảng 10 ngày trước Rằm trung thu, để đặt lên bàn thờ tổ tiên trong gia đình.

Tết Trung Thu miền Trung – Rộn ràng, náo nhiệt


Phố cổ Hội An rực rỡ và hấp dẫn với đủ loại đèn xanh, đỏ, tím vàng.
 

Trên dải đất miền Trung nắng gió, Trung Thu là dịp lễ hội tưng bừng, người người đổ xô ra đường, trẻ em và người lớn thỏa sức với nhưng trò chơi dân giansau những giờ học căng thẳng, những vụ mùa vất vả.Huế cổ kính và trầm mặc ngày thườngbỗng tưng bừng với những mâm cỗ đón trăng.

Việc thưởng thức các hương vị trung thu cũng đặc biệt được chú trọng, bởi với họ, không gì vui hơn cả gia đình quây quần bên nhau thưởng thức những chiếc bánh trung thu ngon lành.

Tết Trung Thu miền Nam – Ấm áp nghĩa tìnhGia đình quây quần bên nhau ngày tết đoàn viên.
 

Là miền đất mới, hội tụ đủ mọi nét văn hóa của những người mở cõi; sự hào sảng, chân thành, sẵn lòng giúp đỡ nhau của họ làm nên một mùa trung thu phương Nam mang màu sắc rất riêng, là dịp để bày tỏ tình thương quý mếngiữa những người cùng gắn bó, đã trở nên thân thương hơn cả một gia đình.
Trước trung thu hơn một tháng, các doanh nghiệp đã đặt bánh trung thu biếu tặng nhân viên, đối tác, khách hàng. Những chiếc vé xe đặt vội, những người con xa quê rộn ràng chuẩn bị, rồi nâng niu xách những hộp bánh trung thu đẹp mắt, ngon lành mang về quê nhà.

Đã 17 mùa trung thu qua, Kinh Đô tự hào mang đến những sản phẩm thơm ngon, chất lượng, bảo tồn và phát huy những truyền thống gia đình. Trung thu là dịp quý giá để mọi người trở về với gia đình, cùng chia sẻ những giây phút ấm áp thân tình. Mỗi hộp bánh trung thu Kinh Đô không chỉ đơn giảnmang hương vị thơm ngon đặc trưng của mùa thu, mà đó còn là sứ giả gắn kết tình thân, ghi dấu từng khoảnh khắc đoàn viên ấm áp của gia đình, bè bạn, đồng nghiệp và đối tác trên khắp mọi miền đất nước.

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn


Kim Châu