Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Sao việt đón tết trung thu cho con trong năm 2013 như thế nào ?

Thân Thúy Hà

 

Tôi đang khá bận rộn với lịch quay của 4 bộ phim truyền hình dài tập, thời gian quả thực không có nhiều, nhưng tôi vẫn cố gắng thu xếp cho con trai đón rằm Trung thu cùng các bạn. Duy Anh thích âm nhạc, thích màu sắc lắm. Từ nhỏ, cứ mỗi lần nghe thấy tiếng nhạc rộn ràng, Duy Anh đã biết nhún nhảy. Tôi sẽ đưa con xuống phố xem múa Lân đón trăng cùng các bạn nhỏ. Nghe tiếng nhạc rộn rã, hòa vào đám đông trên phố xem múa Lân, chắc Duy Anh sẽ vui lắm.
 


Sau khi ly hôn, Thân Thúy Hà luôn bận rộn với lịch quay phim. Chị tâm sự,
chị phải làm việc để kiếm tiền nuôi con, và hơn thế, là để chuẩn bị
cho con một tương lai tốt đẹp.

 

MC Thanh Vân (Vân Hugo)

Tôi rất mê Tết Trung thu. Từ khi còn là một đứa trẻ, tôi đã mong ngóng đến Trung thu. Cứ đến rằm tháng 8, bố sẽ mua cho tôi một chiếc đèn lồng thật đẹp. Tôi thích những chiếc đèn lồng lấp lánh nhiều màu sắc. Trong mắt trẻ thơ, sự kỳ diệu của đêm rằm tháng 8 luôn huyền ảo, đẹp đẽ. Giấc mơ về đêm rước đèn ông sao, về đêm trăng sáng ngồi phá cỗ cùng bạn bè vẫn luôn in đậm trong ký ức tuổi thơ tôi.

Bây giờ, tôi đã là mẹ. Tôi cũng muốn con trai tôi khi lớn lên có những giấc mơ đẹp về đêm rằm Trung thu như thế. Đêm Trung thu, tôi và ông xã sẽ đưa cu Bin lên phố Hàng Mã chơi. Có lẽ, gia đình tôi cùng với gia đình một số người bạn sẽ cùng tổ chức Trung thu cho các con. Mỗi đêm Trung thu sẽ là một giấc mơ đẹp trong tuổi thơ của mỗi người, tôi tin như vậy.
 


Với MC Thanh Vân, kỷ niệm về những đêm rằm Trung thu luôn
là chuỗi ký ức đẹp trong tuổi thơ của mỗi người.
Thái Thùy Linh
Trung thu năm nay tôi bận diễn một “sô” ca nhạc nên sẽ tổ chức đón rằm sớm cho Thái An. Hai mẹ con Linh dự định đón rằm cùng một số gia đình các bác, các chú trong đại gia đình. Sau đó, mẹ Linh sẽ đưa Thái An lên phố Hàng Mã chơi. Mấy hôm nay Thái An đã bảo, “Con sẽ chơi ngoan để Trung thu mẹ cho lên phố Hà Mã chơi (Thái An nói ngọng)”. Nhắc đến Trung thu, Thái An vui và thích lắm. Rằm Trung thu là Tết của thiếu nhi, là Tết của Thái An, nên chắc chắn mẹ Linh sẽ phải tổ chức cho con gái thật vui, thật ý nghĩa.
 


Tết Trung thu là Tết của bé Thái An, Thái Thùy Linh sẽ tổ chức rằm
thật vui, thật ý nghĩa cho con.


BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ - BANH TRUNG THU KINH DO

Minh Hương “Vàng Anh”

Mỗi lần đến Trung thu lại nhắc nhớ tôi về những kỷ niệm thời thơ ấu. Trung thu với ai cũng mang những ý nghĩa riêng, nhưng chắc chắn, nhớ về đêm rằm tháng 8, ai cũng thấy trong lòng rộn rã. Tiếng trống ếch, đêm rước đèn phá cỗ khiến cả những người đã trưởng thành cũng phải xốn xang.

Vợ chồng tôi sẽ đưa con gái đi lượn phố, sẽ qua phố Hàng Mã ngắm đồ chơi với đủ sắc màu, sẽ mua bánh Trung thu biếu ông bà… Con gái càng lớn, có lẽ, vợ chồng tôi sẽ càng phải chuẩn bị Trung thu cho con chu đáo hơn.

Có lẽ, tôi sẽ gọi điện cho mấy người bạn thân như Ngọc Hà, Vân Hugo (MC Thanh Vân) để rủ nhau cùng tổ chức Trung thu cho các con. Nhóm bạn Vàng Anh ngày xưa bây giờ đã làm mẹ cả rồi, nếu cùng nhau tổ chức ăn rằm tháng 8 sẽ càng vui.
 


Minh Hương mong con gái lớn lên với đầy ắp những kỷ niệm đẹp

về đêm rằm tháng 8. 

L.L