Khi những chiếc lá vàng trên cây bắt đầu rơi khẽ khàng xuống mặt đất. Ta biết mùa thu đã về!" /> Khi những chiếc lá vàng trên cây bắt đầu rơi khẽ khàng xuống mặt đất. Ta biết mùa thu đã về!">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Rằm tháng 8 ý nghĩa cùng những hộp bánh trung thu Kinh Đô.

Khi những chiếc lá vàng trên cây bắt đầu rơi khẽ khàng xuống mặt đất. Ta biết mùa thu đã về!
 

Cùng với gió heo may, cả rừng lá vàng xôn xao. Thu đã về!

Có những bài thơ về mùa thu, trong đó có Tiếng Thu của nhà thơ Lưu Trọng Lư:

Em không nghe mùa thu,

Lá thu kêu xào xạc,

Con nai vàng ngơ ngác,

Đạp trên lá vàng khô ?

Chỉ cần tiếng lá rơi xào xạc thôi là cả một mùa thu lộng lẫy đã trở về.
 

Hình ảnh con nai, một con nai vàng ngơ ngác, dường như luôn là hình ảnh đẹp gắn liền với mùa thu và lá vàng. Và những chiếc banh trung thu bắt đầu được bày bán nhộn nhịp trên khắp phố xá cũng là tín hiệu một mùa trăng đoàn viên nữa sắp đến.

 

Rừng vàng thay lá khi thu về.
 

Đi đâu, làm gì cũng nhớ đến giây phút đoàn viên Trung thu, cũng không bỏ lỡ những mùa trăng thắm đượm nghĩa tình cùng quây quần bên nhau qua những miếng bánh trung thu ngon đặc sắc .
 

Thắp lên một chiếc đèn lồng, ngồi quây quần bên nhau dưới ánh trăng rằm, thưởng thức cùng gia đình, bạn bè miếng banh trung thu hòa quyện hương vị tinh tế của đất trời, khoảnh khắc đoàn viên ấy luôn mang giá trị văn hóa Trung thu Việt tuyệt đẹp, ăn sâu vào ký ức mỗi người Việt Nam…
 

Bên cạnh Tết Nguyên đán, Tết Trung thu trong tâm thức người Việt luôn là dịp Tết lớn thứ hai, mang những nét đặc sắc riêng của một lễ tiết mùa thu. Con cháu tất bật quanh năm, nhưng chỉ cần nhìn lên thấy trăng tháng 8 âm lịch gần tròn là trong lòng đã nôn nao từng kỷ niệm tuổi ấu thơ, nhớ về ông bà, cha mẹ.
 

Dường như ký ức về Trung thu luôn lung linh mỗi khi nhắc tới. Dường như những tiếng cười giòn giã của cả đại gia đình dưới ánh trăng rằm luôn lưu giữ mãi trong lòng, mang giá trị văn hóa trung thu Việt thiêng liêng, đầy kỷ niệm.
 

 

 

Bánh trung thu Kinh Đô luôn là người bạn đồng hành trong mỗi độ thu về.
 

Tết Trung thu còn là dịp để gắn kết mọi tình cảm thâm giao ngoài xã hội. Ban lãnh đạo nghĩ đến nhân viên đã cùng gắn bó vì sự phát triển của công ty. Đồng nghiệp nhớ đến nhau với những gắn bó bền chặt, sát cánh chung vai. Rồi với đối tác, khách hàng, với thầy cô giáo cũ hay những người mà ta gắn bó từ thuở hàn vi cũng nhân dịp Trung thu mà được tỏ bày tình cảm.
 

Có lẽ hơn nửa năm tất bật, rằm tháng 8 như dịp để mỗi người nghe lòng mình lắng lại, để mỉm cười nghĩ đến ân tình sâu nặng. Những chiếc đèn lồng được thắp lên, những tách trà nóng được rót ra, thoang thoảng hương thơm. Trong khoảnh khắc ngọt ngào ấy, những chiếc bánh trung thu Kinh Đô được trang trọng cắt ra, cùng nhau quây quần thưởng thức những hương vị đặc trưng của rằm tháng Tám… Dường như bản thân chiếc bánh ấy, với sự sẻ chia, cùng nhau vừa hàn huyên vừa thưởng thức đã gói trọn trong ấy cả một nền văn hóa Việt trọng nghĩa, trọng tình.
 

----------------------------------------------------

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu