Như chúng ta cũng biết, Kinh Đô là thương hiệu bánh trung thu đã có mặt trên thị trường Việt khá lâu và được đông đảo người tiêu dùng công nhận, yêu thích. Một phần lý" /> Như chúng ta cũng biết, Kinh Đô là thương hiệu bánh trung thu đã có mặt trên thị trường Việt khá lâu và được đông đảo người tiêu dùng công nhận, yêu thích. Một phần lý">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Quy trình làm bánh trung thu Kinh Đô đạt chuẩn chất lượng

Như chúng ta cũng biết, Kinh Đô là thương hiệu bánh trung thu đã có mặt trên thị trường Việt khá lâu và được đông đảo người tiêu dùng công nhận, yêu thích. Một phần lý do của sự tin tưởng này là do thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô có quy trình làm bánh đạt chuẩn chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy các bước làm bánh trung thu được tiến hành theo quy trình khép kín như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu để thấy rõ, bánh trung thu Kinh Đô sẽ mãi là thương hiệu bánh chất lượng. Thấy bánh Trung Thu là thấy Tết đoàn viên.
 

 
 

Chọn nguyên liệu chất lượng
 

-Bột mì: Vỏ bánh nướng được làm từ bột mì, các loại bột mì có hàm lượng protein khác nhau sẽ quyết định đến chất lượng vỏ bánh mềm hay cứng. 

 

-Nước tro tàu: được sử dụng làm nước đường bánh nướng và cho vào bột vỏ bánh. Ngày xưa nước tro tàu như cái tên gọi của nó : tro được lấy sau khi đun củi, gỗ, vỏ bưởi hoặc các loại cây cỏ… hoà với nước trắng, để lắng cặn tro và gạn lấy nước trong.

 

-Nước đường: là nguyên liệu chính giúp màu bánh lên đẹp hay không. Nước đường được đun theo một tỷ lệ nhất định các nguyên liệu. Nước đường càng để lâu thì bánh càng ngon, đường càng xuống màu đậm.

 

-Hạt đậu, Hạt đỗ, Hạt sen, Khoai lang: Nhân bánh trung thu xay nhuyễn được làm từ các loại hạt đậu, hạt đỗ, hạt sen, khoai lang. Trong các loại nhân trên, đậu xanh và hạt sen được sử dụng nhiều nhất, bởi đây là nhân cơ bản để pha trộn các loại nhân có mùi vị khác nhau.

Ngoài ra hiện nay mọi người còn dùng các loại nhân có hương hoa quả như nhân dâu, nhân sầu riêng … 

 

-Trứng muối:  Trứng muối bạn có thể tự muối thì phải muối trước từ 20 - 25 ngày hoặc mua trứng muối sẵn. Trứng muối bỏ phần lòng trắng, lòng đỏ ngâm với rượu trắng 1 lúc, chắt bỏ rượu, nướng hoặc hấp cho trứng chín trước khi sử dụng làm bánh.
 

Cùng với đó là một số nguyên liệu khác nữa cho loại bánh trung thu thập cẩm như lạp sườn, lá chanh, hạt hướng dương, hạt vừng, vỏ quất...

 

 

 

Quy trình làm bánh đạt chuẩn chất lượng

 

-Bột làm bánh là loại trắng mịn, được làm từ gạo ngon, thơm và phải mới để có độ dẻo dai.

-Nước đường với mạch nha, nước bưởi, nước tro đun đều, khuấy kỹ để trộn vỏ bánh.

-Bột sau khi nhào kỹ được chia phần để cán thành vỏ bánh.

-Vỏ bánh được cán mỏng đều, mịn.

-Nhào nhân bánh trung thu đậu xanh gồm đậu xanh, đường kính, vừng, hạt hướng dương. 

-Nhân bánh trung thu thập cẩm gồm rất nhiều vị trong đó cơ bản có mỡ phần, lạp sườn, lá chanh, hạt hướng dương, hạt vừng, vỏ quất...

- Nhào bột, nặn vỏ, nhồi nhân và đóng khuôn bánh dẻo

- Bánh sau khi lên khuôn được phun nước trứng để tạo độ bóng, đẹp và tăng khả năng đàn hồi, tránh nứt vỡ.

-Tiến hành nướng bánh, có tới 2-3 lần nướng, mỗi lần khoảng 5 phút ở nhiệt độ 200 - 220 độ C.

- Bánh thành phẩm được đóng vỏ và ghi chú các loại nhân tương ứng.

 

Với quy trình làm bánh trung thu Kinh Đô kể trên, chắc chắn rằng khi được công khai với người tiêu dùng có lẽ khách hàng sẽ mạnh dạn hơn trong việc chọn bánh mỗi dịp trung thu về để cho mùa đoàn viên thêm trọn vẹn, ý nghĩa đúng với nghĩa ngày Rằm tháng Giêng.

 

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0836 206 108 (Thanh) - 0977.501.501 (Bằng)

Web: http://banhtrungthukinhdo.com.vn

Kim Châu