Có rất nhiều nơi thú vị bạn muốn đến vào ngày Lễ Trung Thu? Đúng, nhưng bạn cũng có rất nhiều dịp lễ trong năm để trải nghiệm chúng. Vậy sao không dành ngày" /> Có rất nhiều nơi thú vị bạn muốn đến vào ngày Lễ Trung Thu? Đúng, nhưng bạn cũng có rất nhiều dịp lễ trong năm để trải nghiệm chúng. Vậy sao không dành ngày">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

Mỗi năm chỉ có một lần, Trung Thu chính là lúc về bên gia đình.

Có rất nhiều nơi thú vị bạn muốn đến vào ngày Lễ Trung Thu? Đúng, nhưng bạn cũng có rất nhiều dịp lễ trong năm để trải nghiệm chúng. Vậy sao không dành ngày lễ duy nhất 1 ngày trong năm cho những người quan trọng nhất cuộc đời mình - Gia đình.

Không phải tự nhiên mà trong vô số ngày lễ của năm, người Việt lại xem trọng ngày Tết Trung thu đến vậy.Không giống những ngày lễ khác, Tết Trung thu chỉ diễn ra vào 1 ngày duy nhất là Rằm tháng Tám âm lịch hằng năm.
 

Ngày trung thu đúng nghĩa thiêng liêng, thì đó phải là ngày gia đình đoàn tụ, là dịp con cái quay về bên vòng tay cha mẹ, cảm nhận được tình yêu thương của bậc sinh thành và niềm vui gia đình sum vầy quý giá.
 

 
Trung Thu là dịp sum vầy với gia đình.

 

Tết Trung thu không chỉ là dịp duy nhất trong năm mà bạn được ăn bánh trung thu, mà còn là dịp để bạn dù đãbao nhiêu tuổi,vẫn có thể ‘đường đường chính chính' xách lồng đèn đi chơi với bọn trẻ trong nhà, đi thả hoa đăng cùng bạn bè trong xóm. Rồi bày mấy trò trẻ con, đục lon sữa bò làm lồng đèn, đốt pháo bằng hạt bưởi khô hay chơi bịt mắt bắt dê vào đêm trăng rằm… vui hơn bao giờ hết. Và màn đáng nhớ nhất trong chuyến trở về có thể kể đến chính là đoạn ‘kể chuyện ngày xưa' của cha mẹ về thời con nít của bạn. Đó là lúc bạn nhận ra mình đã lớn và cha mẹ cũng đã già, thấy nhớ da diết tuổi thơ và yêu cha mẹ biết nhường nào. Thời gian bên cha mẹ ngày càng ít, vậy tại sao lại không ở bên cạnh cha mẹ vào ngày Tết đoàn viên?

 

  
Trung Thu là tấm vé miễn phí mỗi năm 1 lần để quay về tuổi thơ.


Hãy tự tạo cho mình một ngày nghĩ lễ an yên nhất bằng cách ở nhà cùng gia đình, thưởng thức một bữa tối ấm cúng, tán dốc thoải mái cùng người thân, vừa ăn banh trung thu vừa xem TV. Bạn sẽ thấy đó là một ý tưởng tuyệt vời, vô cùng chính xác cho ngày lễ này. Thay vì lắc đầu ngao ngán trước cảnh tượng chen lấn, kẹt xe kinh hoàng, dòng người ồ ạt đổ xô ra đường. Mọi trung tâm thương mại, khu vui chơi, quán ăn, quán nước đều đông nghẹt người.
 

Bạn còn trẻ, với 365 ngày trong năm, bạn có thừa thời gian để điquán café, đi dạo phố, đi du lịch với bạn bè. Không nhất thiết phải dành ngày lễ thiêng liêng này để làm những việc mà những ngày bình thường khác bạn hoàn toàn có thể.
 

Mỗi dịp Trung Thu qua đi, bạn sẽ lại càng có ít cơ hội để đón Trung Thu cùng với cha mẹ. Hãy dành thời gian nấu cho gia đình một bữa tối thật ngon vào đêm rằm, cùng trò chuyện với người thân, nhấm nháp vài ngụm trà thơm và thưởng thức miếng bánh trung thu đậm vị quê nhà, rồi ngồi đến tận khuya, ngắm trăng tròn sáng rực rỡ cả một vùng trời.
 

Tết đoàn viên, hãy tận hưởng thật ấm cúng và bình yên!

------------------------------------ 

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890