Hiện nay, con người ta đã đề cao tính thẩm mỹ và an toàn trong ăn uống lên hàng đầu. Vậy nên chọn bánh trung thu Hiện nay, con người ta đã đề cao tính thẩm mỹ và an toàn trong ăn uống lên hàng đầu. Vậy nên chọn bánh trung thu
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

Chọn bánh trung thu và những điều bạn chưa biết

Hiện nay, con người ta đã đề cao tính thẩm mỹ và an toàn trong ăn uống lên hàng đầu. Vậy nên chọn bánh trung thu sao cho vừa hợp khẩu vị, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng là một vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Câu hỏi đặt ra là bạn đã biết cách chọn một chiếc bánh trung thu sao cho đảm bảo cả về mặt hình thức lẫn chất lượng chưa? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này của chúng tôi nhé!
 

Chọn bánh phù hợp với khẩu vị, lứa tuổi người thưởng thức

 

Việc chọn bánh trung thu cũng cần có những lưu ý đặc biệt, nhất là trong việc chọn bánh sao cho phù hợp với khẩu vị, lứa tuổi của người thưởng thức. Mỗi  thành viên trong gia đình của bạn, thói quen ăn uống (có hảo ngọt hay ăn ít ngọt, ít béo, thích bánh nướng hay bánh dẻo, có ăn kiêng hay không, có người già, trẻ em, người bị bệnh tiểu đường, người béo phì hay không…) sẽ là những gợi ý cho bạn khi chọn mua bánh. Việc liệt kê chi tiết các thành viên sẽ giúp bạn mua được những loại bánh thích hợp nhất với gia đình, thể hiện sự quan tâm, chu đáo của bạn dành cho người thân, bạn bè, đối tác của mình. Vậy nên, khi chọn bánh trung thu, điều đầu tiên bạn nên xem trọng trước tiên là loại bánh có nhân là hương vị gì, bánh chay hay mặn,...

 
 

Chọn thương hiệu bánh trung thu an toàn, tin cậy.

 

Banh trung thu là thực phẩm theo mùa, nên tỷ lệ các đơn vị sản xuất tham gia vào thị trường bánh trung thu cũng khá đa dạng. Bên cạnh các doanh nghiệp dẫn đầu về kinh nghiệm và bề dày sản xuất bánh trung thu truyền thống chẳng hạn như bánh trung thu Kinh Đô, có dây chuyền sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO, thì còn có các cơ sở sản xuất nhỏ, không kiểm soát được chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, do đó, việc chọn mua bánh trung thu của các thương hiệu có tên tuổi, lâu đời là tiêu chí đầu tiên cho sức khỏe của bạn.

Ngoài ra, khi chọn thương hiệu bánh trung thu tên tuổi, bạn cũng nhớ chọn đại lý chính thức của họ, tránh tình trạng mua hàng trên mạng và bị trộn lẫn các loại bánh giả, bánh nhái vào trong hộp bánh chính hãng. Cho nên, thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô là một gợi ý đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm dành cho bạn.

 

 

Chọn mua bánh ít ngọt, ít béo - Đột phá về chất lượng, mẫu mã

Thật vậy, chọn bánh ít ngọt, ít béo đang là xu hướng tiêu dùng chung của bánh trung thu những năm gần đây. Nắm bắt xu hướng tiêu dùng này, thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô đã thành công trong việc giảm độ ngọt, độ béo của bánh trung thu đến 30%, thông qua việc sử dụng các loại hạt tự nhiên như hạnh nhân, hạt dưa, hạt bí, hạt mè…. thay thế các loại mứt có hàm lượng đường cao. Để giảm độ béo ngấy bánh trung thu, chúng tôi đã sử dụng dầu thực vật thay cho mỡ heo, dầu thực vật có hàm lượng cholesteron thấp, tốt cho tim mạch.

 

 

Câu chuyện về bánh trung thu còn dài, nhưng lễ hội đêm rằm tháng Tám lại quá ngắn. Đành dừng tạm bài viết ở đây về câu chuyện của bánh trung thu, để mời các bạn suy nghĩ và quyết định chọn cho mình một thương hiệu bánh trung thu theo bạn là an toàn, vệ sinh và ngon miệng, cùng người thân thưởng trăng, ăn chiếc bánh trung thu, nhấp chung trà sen thơm ngát…mà cảm nhận một cách trọn vẹn đêm hội trăng Rằm.

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0836 206 108 (Thanh) - 0977.501.501 (Bằng)

Web: http://banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890