Trên thị trường bánh trung thu hiện nay, từ lâu  Trên thị trường bánh trung thu hiện nay, từ lâu 
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Chọn bánh trung thu Kinh Đô cho dịp tết trung thu này.

Trên thị trường bánh trung thu hiện nay, từ lâu banh trung thu Kinh Do đã là một thương hiệu quen thuộc và thân thiện với người tiêu dùng,  sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm bánh trung thu thơm ngon, an toàn và vệ sinh.
 

Banh trung thu Kinh Do là thương hiệu nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao,luôn đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bánh trung thu khi chọn các sản phẩm banh trung thu Kinh Do vì Kinh Đô luôn chấp hành nghiêm túc các quy định của cơ quan y tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.
 

 

Bánh trung thu Kinh Đô cam kết chất lượng thơm ngon, tuyệt hảo.

 

Thành phần nguyên liệu làm bánh đều được chọn lọc một cách cẩn thận và kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp đứng đầu cả nước. Đồng thời, các sản phẩm banh trung thu Kinh Do được sản xuất trong một dây chuyền khép kín trong môi trường vô trùng tuyệt đối, được xử lý bằng tia cực tím trước khi đóng gói nên đảm bảo tuyệt đối vệ sinhan toàn thực phẩm. Với bề dày thương hiệu và kinh nghiệm trên 20 năm, Kinh Đô luôn lấy uy tín và chất lượng làm mục tiêu hàng đầu cho tất cả hoạt động kinh doanh của mình. Chính vì điều đó, banh trung thu Kinh Do đã và đang trở nên quen thuộc hơn, là người đồng hành không thể thiếu với người tiêu dùng trong và ngoài nước trong những dịp trung thu hàng năm.

 

Bánh trung thu – bánh mỗi năm chỉ được thưởng thức một lần.
 

Để đáp ứng xu hướng thưởng thức những sản phẩm bánh trung thu vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng trong các mùa trung thu. Kinh Đô luôn không ngừng đổi mới công thức các loại bánh trung thu, cải tiến quy trình sản xuất và tiếp tục tạo bước đột phá cho các dòng sản phẩm banh trung thu Kinh Do với công thức giảm ngọt, sử dụng các nguyên liệu, các loại củ hạt tốt cho sức khỏe như hạnh nhân, quả hồ đào, hạt macadamia, hạt sen. Banh trung thu Kinh Do có một hương vị đậm đà, thơm ngon cùng sự độc đáo kết hợp truyền thống và hiện đại trong thành phần nhân bánh vừa thỏa mãn nhu cầu thưởng thức bánh, vừa đáp ứng được xu hướng ít ngọt, ít béo, và đầy năng lượng.

Banh trung thu Kinh Do được biết đến như một thương hiệu ẩm thực thân quen với người dân Việt Nam suốt 20 năm qua, từ những dòng bánh trung thu truyền thống: bánh nướng, bánh dẻo; cho đến các dòng bánh trung thu hiện đại như bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng và nhiều năm liềnđược người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam chất lượng cao.
 

Banh trung thu Kinh Do có chất lượng cao được cam kết về vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ mang đến cho khách hàng một mùa trung thu mới ấm cúm và bảo đảm sức khỏe.
 

Vậy tại sao lại không chọn banh trung thu Kinh Do cho dịp Tết trung thu này?
 

----------------------------------------------------

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu