Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Câu chuyện về chiếc bánh trung thu “không chịu về nhà”

Bánh trung thu, ánh trăng vàng, đèn lồng đỏ, đêm hội trăng rằm….tất cả gợi cho ta nhớ về một thời tuổi thơ bên gia đình, người thân thật ấm áp. Thật vậy, trong mỗi chúng ta, ai cũng có một khoảng trời tuổi thơ để nhớ về và thi thoảng ta lại muốn quay về những ngày ấu thơ vui nhộn ấy khi đã trưởng thành. Dẫu khi đã lớn ta có vùng trời riêng của mình nhưng hãy về nhà bạn nhé vì nhà là nơi bình yên nhất – nơi ấy có những người luôn yêu thương ta vô điều kiện. Vậy Tết đoàn viên năm nay, bạn có về nhà?


Câu chuyện về nhân bánh trung thu ham chơi chẳng chịu về nhà

Như chúng ta đều biết, một chiếc banh trung thu được làm ra là cả một quá trình công phu, đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận của bàn tay con người. Bánh trung thu gồm có 2 phần chính: phần vỏ bánh và nhân bánh. Đến với bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng trải lòng với câu chuyện về nhân bánh trung thu ham chơi chẳng chịu về nhà.

Chuyện kể rằng, ngày xưa trong khi con người đang cố công nhào nặn, tạo hình và nướng vàng cho mẹ vỏ bánh trung thu thì trong lúc ấy nhân bánh lại chạy đi chơi. Lần đầu tiên được tạo ra, nhân bánh trung thu bị thu hút bởi những thứ bên ngoài. Nhân bánh trung thu chạy đi khắp nơi, ngắm nhìn mọi thứ, tận hưởng hương thơm của vạn vật, chạm vào những thứ chưa bao giờ biết. Vỏ bánh trung thu mãi rong chơi, mãi thích thú với những gì mình nhìn thấy mà quên mất cả đường về nơi mình được tạo ra. Bởi lúc này nhân bánh trung thu nghĩ rằng mình không cần ở lại cái nơi cái nơi nóng bức, nhỏ bé mà mình đã được tạo ra nữa, nó có thể tự do vẫy vùng ở vùng trời mới mà vui vẻ hơn, muốn làm gì cũng được, không bị mẹ vỏ bánh quản thúc hay la mắng. Vậy đấy, nhân bánh cứ thế rong chơi hết ngày này đến ngày kia mặc kệ sự lo lắng, trông ngóng của mẹ vỏ bánh. Rồi một ngày, giữa cơn mưa xối xả của đời, nhân bánh không được sự chở che, bảo bọc của mẹ vỏ bánh nên nó đã dần tan ra, dần tan ra…Dù nhân bánh trung thu có được kết từ những thành phần cao cấp như vi cá, hải sâm, bào ngư hay hạt sen thì khi dưới cơn mưa nặng hạt ấy nó sẽ bị tan chảy và hòa tàn cùng với dòng nước mưa vô tình của cuộc đời. Nhưng không, mẹ vỏ bánh đã tìm được nó, che chở cho chó, bảo vệ nó khỏi gió, khỏi mưa dù bị những hạt mưa chà sát qua lung, gió thổi, gió quật nhưng mẹ vỏ bánh vẫn kiên cường trụ vững bảo vệ con mình. Dù có đau đớn, cực nhọc nhưng mẹ vẫn nở một nụ cười mãn nguyện vì đã gặp lại con mình. Đó chính là sự yêu thương, hy sinh vô bờ bến của người mẹ dành cho những đứa con của mình.BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ - BANH TRUNG THU KINH DO

Hãy về nhà khi còn có thể bạn nhé!

Vậy đấy, tấm lòng cha mẹ nào có ai đong đếm cho được, và nào có ai hiểu thấu nỗi lòng những bậc sinh thành. Họ cả đời hy sinh cho những đứa con của mình mà không cần đền đáp. Một lần nhớ về tuổi thơ, bạn đã từng làm họ vui chưa, hiện tại bạn đã biết trân trọng và yêu thương họ nhiều hơn chưa. Nếu bạn còn đang suy nghĩ và chưa thực hiện được những điều của phận làm con thì hãy về nhà những ngày tết đoàn viên năm nay nhé! Bởi một lẽ, nhà là chốn tìm về bình yên nhất của mỗi chúng ta. Dù ngoài kia, trên đường đời xui ngược, gặp phải những khó khan, chông gia, thử thách mà bạn vấp ngã thì vẫn sẽ có những vòng tay ấp áp nâng bạn đứng dậy, cho bạn niềm tin và nghị lực để bước tiếp – đó chính là cha mẹ. Vậy nên đừng vì những phù phiếm xa hoa, những tham vọng, những cám dỗ của đời mà quên đi mất giá trị thật lúc nào cũng bên cạnh ta nhé! Vì một lẽ, họ sẽ không ở cạnh bên ta mãi, ta phải biết yêu quý, trân trọng và yêu thương những bậc sinh thành để mai này không phải hối tiếc. Và để cho mùa trung thu năm nay thêm trọn vẹn với chiếc bánh trung thu là món quà gắn kết trái tim yêu thương.

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0988.90.13.60 (Tiên) - 0977.501.501 (Bằng)

Thùy Trang (pv)