Mùa trung thu năm nay tại sao bạn không tự tay làm tặng người thân của mình chiếc bánh trung thu chứa đầy tình yêu thương nhỉ? Vớ" /> Mùa trung thu năm nay tại sao bạn không tự tay làm tặng người thân của mình chiếc bánh trung thu chứa đầy tình yêu thương nhỉ? Vớ">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Bí quyết tự làm vỏ bánh trung thu nướng thơm ngon mềm mịn.

Mùa trung thu năm nay tại sao bạn không tự tay làm tặng người thân của mình chiếc bánh trung thu chứa đầy tình yêu thương nhỉ? Với cách làm vỏ bánh trung thu nướng mà banhtrungthukinhdo.com sắp hướng dẫn sau đây, sẽ giúp các bạn có thể tha hồ biến tấu, thỏa sức sáng tạo với các loại nguyên liệu làm nhân bánh để làm ra những chiếc bánh trung thu thơm ngon và khác biệt.
 

Còn chưa kể là bạn có thể chủ động nhào nặn thành các hình ngộ nghĩnh đáng yêu với nhiều loại nhân, nào nhân trà xanh, nào nhân thập cẩm, nào nhân trứng muối….  nữa chứ. Mà đem đi tặng thì hết ý luôn đó. ? Đảm bảo chiếc bánh bạn làm ra, ăn sẽ ngon hơn bao nhiêu lần so với đi mua cho coi, vừa thú vị, ý nghĩa mà lại cực kỳ đảm bảo vệ sinh nữa chứ.
 

  

Bánh trung thu thơm ngon đúng điệu.

 

Một chiếc banh trung thu ngon toàn tập, thì trước hết phải có “ngoại hình” bắt mắt, hấp dẫn.  Bánh trung thu nướng thơm ngon sẽ có lớp vỏ vằng nâu óng ả, mặt bánh nhiều hoa văn đẹp, không nứt. Tùy theo khẩu vị của mỗi người mà tiêu chuẩn cho bánh trung thu nướng ngon cũng có rất nhiều, có người lại thích vỏ mỏng, mềm, người khác lại muốn vỏ cứng và giòn hơn một chút.
 

Với công thức làm vỏ bánh sau đây, khi làm bánh, bột sẽ dẻo mịn và không quá dính, rất dễ cán và bọc nhân. Khi đã nướng xong thì bánh sẽ mềm mịn, bùi chứ không bở.

 
 

Bột bánh dẻo mịn, tha hồ cho bạn tạo tác những chiếc bánh.

 

Nào hãy cùng banhtrungthukinhdo.com vào bếp học làm vỏ bánh nướng trung thu nhé.
 

1/ Nguyên liệu cần có để làm vỏ bánh trung thu:

+ Bột mì đa dụng: 500g

+ Nước đường: 350ml

+ Dầu ăn: 100g

+ Trứng gà

+ Nước tro tàu: 1 thìa cafe

+ Baking soda: 1/3 thìa cafe
 

2/ Cách làm vỏ bánh trung thu:

Bước 1: Trứng gà bạn tách lấy lòng đỏ.

Nước đường bạn có thể mua ở ngoài tiệm, hoặc bạn có thể tự chế biến ở nhà, vừa tiện lợi, đỡ mất công đi mua mà lại đảm bảo về chất lượng nữa.

Bạn cho nước đường + nước tro tàu + lòng đỏ trứng gà + baking soda vào vát tô to rồi khuấy cho thật đều. Để hỗn hợp hòa quyện vào nhau.

Bước 2: Đổ bột mì vào bát tô đó rồi tiếp tục trộn đều.

Bạn dùng tay để nhồi cho hỗn hợp được mịn, dẻo đều. Nhớ là cục bột hơi dính ướt chút nhé, đừng cứng quá.

Xong rồi bạn ủ bột khoảng 30 phút.

Sau 30 phút là bạn có thể đem bột ra để làm thành những chiếc bánh trung thu đủ các hình dạng, kích thước rồi đó. Bạn sẽ tha hồ sáng tạo vỏ bánh nướng ngoài hình thù ngộ nghĩnh, còn có màu nâu sậm rất đẹp, vỏ bánh mềm thơm ơi là thơm đó.
 

  

Bánh trung thu hình con heo ngộ nghĩnh.

 

Chúc bạn làm được mẻ bột để làm vỏ bánh nướng ưng ý nhất! Hãy luôn ủng hộ website banhtrungthukinhdo.com của chúng tôi nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm còn rất nhiều thông tin bổ ích dành cho mùa trung thu nữa đấy!

----------------------------------------------------

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Nguồn bánh trung thu Kinh Đô (pv)