Hiện nay, cứ mỗi dịp Trung thu về, bánh trung thu lại xuất hiện rất nhiều trên từng con đường, ngõ phố. Với đủ các " /> Hiện nay, cứ mỗi dịp Trung thu về, bánh trung thu lại xuất hiện rất nhiều trên từng con đường, ngõ phố. Với đủ các ">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Bí quyết chọn bánh trung thu cho mọi người

Hiện nay, cứ mỗi dịp Trung thu về, bánh trung thu lại xuất hiện rất nhiều trên từng con đường, ngõ phố. Với đủ các sắc màu, hình dáng cũng như giá cả…chắc chắn sẽ lảm người tiêu dùng hoang mang không biết nên chọn bánh như thế nào vừa đảm bảo độ ngon vừa an toàn vệ sinh thực phẩm. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra cách chọn bánh trung thu một cách tốt nhất.

Giá càng cao chưa chắc bánh đã ngon

Theo như thực tế của nhiều năm qua thì trên thị trường Việt, nhiều người tiêu dùng đã bị “mắc lừa” khi mua phải bánh đắt tiền của một số thương hiệu, nhưng khi mang về và mở hộp ra ăn mới phát hiện bên trong là sản phẩm kém chất lượng, được sản xuất gia công từ một cơ sở thủ công nào đó! Vậy nên, chưa chắc chọn mua một loại bánh trung thu thật đắt tiền đã là bánh ngon và chất lượng.

 

Lời khuyên cho bạn là đừng xem giá cả mà sớm nhận định ngon hay dỡ, vì nó còn nhiều yếu tố làm nên một chiếc bánh ngon.

 

 

 


Cách chọn bánh vừa ngon vừa an toàn

 BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ - BANH TRUNG THU KINH DO

 

Bánh nướng: nên chọn bánh có độ bóng vừa phải, khi ấn vào thấy có độ mềm và đàn hồi nhẹ là bánh ngon. Tránh chọn bánh quá bóng vì đó là biểu hiện bánh để đã lâu. 

Bánh dẻo: nên chọn bánh hơi có phủ bột nhẹ trên mặt bánh. Khi ấn vào bánh cảm thấy vỏ mềm nhưng không dính, nhão là được. 

- Sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng: có tên của nhà sản xuất, địa chỉ nơi sản xuất, có hướng dẫn sử dụng, bảo quản...   

- Sản phẩm phải ghi ngày sản xuất, thời hạn sử dụng và còn hạn sử dụng.   

- Sản phẩm được bày bán ở nơi hợp vệ sinh, có đủ trang thiết bị che đậy tránh bụi bẩn, mưa nắng, côn trùng xâm nhập, bảo quản theo đúng quy định trên nhãn sản phẩm của nhà sản xuất.  


- Người tiêu dùng phải sử dụng cảm quan để đánh giá bảo đảm sản phẩm không bị dập nát biến dạng, bao bì không rách nát, không có mầu sắc khác thường, không bị thiu, ẩm mốc, hư hỏng và không có mùi khác lạ. 

- Tuyệt đối không lựa chọn, mua sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc, hàng hết hạn sử dụng, bao bì rách nát, sản phẩm biến dạng, hàng lậu.

 

 

 

Cách bảo quản bánh trung thu

 

Khi đã chọn được cho mình một chiếc bánh trung thu mà theo những tiêu chí trên thì việc còn lại là bảo quản nó cho đêm trăng Rằm để cả gia đình quây quần bên ánh trăng và thưởng thức món bánh ấy.

 

- Bánh mua về phải được bảo quản ở nơi sạch sẽ, được che đậy tránh bụi bẩn, mưa nắng, côn trùng xâm nhập.


- Chỉ ăn bánh còn hạn sử dụng, không bị dập nát biến dạng, bao bì không rách nát.


- Rửa tay sạch trước khi cắt, chia bánh và trước khi ăn bánh. 

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0988.90.13.60 (Tiên) - 0977.501.501 (Bằng)

 

Kim Châu