Nhiều năm qua trên thị trường bánh trung thu kinh đô đã khẳng định được vị trí hàng đầu. Điều đó thể hiện Nhiều năm qua trên thị trường bánh trung thu kinh đô đã khẳng định được vị trí hàng đầu. Điều đó thể hiện
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

Bánh trung thu: xưa và nay

Tết trung thu đã có từ lâu đời, ngày xưa cứ mỗi dịp trung thu là người ta lại cùng nhau tự làm bánh trung thu để làm quà biếu và cùng nhau thưởng thức hương vị của các loại ngũ cốc hòa quện trong chiếc bánh trung thu.

Ngày nay, trong cuộc sống bận rộn của thời đại không mấy ai có đủ thời gian để làm bánh. Thường đến dịp tết trung thu thì tìm mua những cặp bánh trung thu để về đặt làm quà biếu cho đồng nghiệp, đối tác và cho gia đình cùng thưởng thức hương vị bánh trung thu.

Trong thời đại công nghiệp thì có rất nhiều thương hiệu bánh trung thu được bày bán. Tuy nhiên thương hiệu bánh trung thu kinh đô được nhiều người ưa chuộng và tin dùng nhất. Với bền dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bán kẹo. Công ty kinh đô đã nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, để cho ra những chiếc bánh trung thu hảo hạng nhất. Để có một chiếc bánh trung thu ngon làm vừa lòng khách hàng thì công ty kinh đô đã đầu tư nhiều về các nguyên liệu làm bánh. Bên cạnh việc đầu tư nguyên liệu làm bánh trung thu, thì về mặt hình thức bao bì cũng được đầu tư kỹ thuật thiết kế trang nhã, đẹp mắt, thu hút thị hiếu người tiêu dùng.

XEM THÊM: http://banhtrungthukinhdo.com.vn

Nhiều năm qua trên thị trường bánh trung thu kinh đô đã khẳng định được vị trí hàng đầu. Điều đó thể hiện ở doanh số bán hàng của bánh trung thu đã vượt xa các thương hiệu khác. Bánh trung thu kinh đô không chỉ được ưa chuộng ở các tỉnh phía nam và còn được nhiều người dân phía bắc tin dùng.
Sử dụng bánh trung thu kinh đô là đảm bảo về chất lượng, và an toàn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh trung thu kinh đô có nhiều kích cỡ, mẫu mã, và đa dạng về chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với ý thích.

Việc tìm mua bánh trung thu kinh đô cũng rất dẽ dàng, vì tại các tỉnh thành trên cả nước công ty kinh đô đều có hệ thống đại lý hoạt động phục vụ quý khách hàng.

Với tất cả những thông tin trên mà tôi vừa cung cấp thì có lẽ các bạn đã chọn cho mình những cặp bánh trung thu kinh đô vừa ý trao tặng người thân trong mùa trung thu năm nay.

Bài viết của Đồng Thanh

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890