Vào dịp tết trung thu, cuộc sống của mỗi người dường như trở nên ý nghĩa hơn khi cả gia đình được quây quần bên nhau đón cái" /> Vào dịp tết trung thu, cuộc sống của mỗi người dường như trở nên ý nghĩa hơn khi cả gia đình được quây quần bên nhau đón cái">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Bánh trung thu truyền thống và banhtrungthu hiện đại


Vào dịp tết trung thu, cuộc sống của mỗi người dường như trở nên ý nghĩa hơn khi cả gia đình được quây quần bên nhau đón cái tết đoàn viên, những người con đi xa trở về nhà sau những nỗi lo của công việc, của cuộc sống. Việc trao tặng nhau chiếc bánh trung thu trong ngày ý nghĩa này không chỉ giúp khắt chặt tình thân của những người trong gia đình mà còn giúp khắt chặt tình nghĩa thâm giao của mọi người lại với nhau. Ngày trước chỉ có loại bánh trung thu nướng truyền thống, nhưng ngày nay bánh trung thu đượcsáng tạo và cải tiến với nhiều nhân hơn.

BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ - BANH TRUNG THU
 

1. Bánh trung thu truyền thống
Bánh trung thu truyền thống từ lâu đã chiếm nhiều tình cảm của người Việt Nam với những nguyên liệu gần gũi như lạp xưởng, thịt nạc, lạc, vừng, .. Chỉ bấy nhiêu nguyên liệu đơn giản thôi cũng đủ làm say lòng bao nhiêu thế hệ thưởng thức. Bắt đầu từ khâu lựa chọn nguyên liệu kỹ càng cộng với những bí quyết làm bánh cổ truyền làm cho bánh có hương vị riêng, rất ngon và làm nên sức sống cho mùa tết trung thu cổ truyền của dân tộc.Bánh nướng và bánh dẻo truyền thống.

2. Bánh trung thu hiện đại
Hiện nay, do cuộc sống của người dân có nhiều thay đổi hơn trước, nên nhu cầu thưởng thức bánh trung thu cũng có nhiều thay đổi.
Bên cạnh bánh trung thu nướng và bánh dẻo truyền thống thì các thương hiệu sản xuất bánh trung thu lớn cũng như nhỏ đều cho đời rất nhiều các loại bánh trung thu khác nhau. Bánh trung thu hiện đại gồm những loại sau:

+ Bánh trung thu mặn
Đây là dòng bánh phổ biến nhất trên thị trường với các hương vị và nhân bánh đa dạngnhư: thập cẩm, gà quay, gà quay jambon, lạp xưởng, thịt nạc,.. kèm theo vị măn mà của trứng muối, vị ngọt của vỏ bánh sẽ đem đến cho khách hàng một hương vị được hòa trộn hoàn hảo, cùng với hình dáng cầu kỳ, đa dạng đáp ứng cho nhu cầu của đại đa số khách hàng.                                                  Bánh trung thu với hình dạng ngộ nghĩnh dành cho trẻ em.

+ Bánh trung thu chay
Những năm gần đây, một số khách hàng không còn thích vị béo của dầu mỡ của bánh trung thu mặn hoặc bánh nướng truyền thống nên nhu cầu về dòng sản phẩm bánh trung thu chay tăng mạnh. Với nguyên liệu chủ yếu từ đậu xanh, nhân dứa, hạt sen hoặc khoai môn, bánh chay sẽ đem đến hương vị thanh nhẹ, không có dầu mỡ,rất thích hợp cho người ăn kiêng.


                                                                                Bánh trung thu chay.


Ngoài 2 dòng bánh phổ biến trên thì bánh trung thu hiện đại được cách tân về kiểu dáng đến cả nguyên liệu làm bánh mang đến nhiều làn gió mới vào công nghệ sản xuất bánh trung thu.


                                                                              Bánh trung thu rau câu

Với hình dạng của những chiếc bánh trung thu nhưng nguyên liệu chính để làm bánh đó là từ rau câu giòn mát, cùng hoa quả với đủ màu sắc rực rỡ bắt mắt.

Tuy có nhiều thay đổi trong hình thức và hương vị những bánh trung thu vẫn là trong những món quà tặng ý nghĩa gửi tới bạn bè, gia đình trong ngày đoàn viên.

------------------------------------ 
Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Nguồn bánh trung thu Kinh Đô (pv)