Khi bóng trăng tháng tám bắt đầu vằng vặc giữa trời cũng là lúc nhà nhà rộn ràng chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên, cùng quây quần bên nhau thưởng thức " /> Khi bóng trăng tháng tám bắt đầu vằng vặc giữa trời cũng là lúc nhà nhà rộn ràng chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên, cùng quây quần bên nhau thưởng thức ">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Bánh trung thu trăng vàng – tinh tế và hiện đại trong từng tác phẩm.

Khi bóng trăng tháng tám bắt đầu vằng vặc giữa trời cũng là lúc nhà nhà rộn ràng chuẩn bị cho ngày Tết đoàn viên, cùng quây quần bên nhau thưởng thức banh trung thu – món ngon chứa đựng cả tinh hoa trời đất.
 

Với người Việt, Trung thu là dịp lễ tiết đặc biệt trong năm, dịp Tết của tình thân thắt chặt mối thâm giao. Vì lẽ đó, những hộp banh trung thu luôn được chăm chút, sáng tạo trong từng chi tiết nhỏ sao cho mỗi hộp bánh đều thật sang trọng, tinh tế, là món quà đặc trung nhiều ý  nghĩa, là lời chúc may mắn, an khang, ẩn chứa trong ngôn ngữ tinh tế, trong hương vị thơm ngon của bánh.
 

Những năm gần đây, bên cạnh dòng bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng thượng hạng, thì banh trung thu Trăng Vàng Pha Lê lại mang một nét hiện đại, trẻ trung, đến cho những ai yêu thích sự mới lạ, phá cách nhưng vẫn giữ được tinh thần của món quà Trung thu Việt.
 

 

 

Dòng bánh trung thu Trăng Vàng cao cấp của Kinh Đô.

 

Trăng Vàng Pha Lê là một dòng bánh độc đáo, đầy mê hoặc, bởi những thiết kế vỏ hộp bánh mang gam màu tím quý phái, hay sự trẻ trung hiện đại của gam màu xanh, mang đến một cảm xúc óng ánh đầy mới mẻ khi mới nhìn vào. 

 

Những ánh “Trăng Vàng Pha Lê” hiện đại.
 

Mở ra một hộp bánh Trăng Vàng Pha Lê, người thưởng thức không khỏi bất ngờ bởi sự hòa quyện hoàn hảo giữa ẩm thực Nhật Bản, Hàn Quốc và hương vị banh trung thu truyền thống Việt Nam. Những chiếc bánh Mochi sắc màu tươi sáng, hương vị mới lạ, đầy cuốn hút giữa lớp vỏ dai thanh ngọt với lớp nhân mềm mịn bên trong. Bánh Tuyết, độc đáo bởi hương vị của trứng sữa, trà xanh, mè đen và capuchino, mang đến sự hài lòng cho những ai thích trải nghiệm sự mới lạ.
 
BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ - BANH TRUNG THU KINH DO

Gửi đến đối tác, khách hàng, bè bạn thân quen hộp banh trung thu Trăng Vàng Pha Lê tinh khiết, lung linh chính là cách để mối thân tình thêm rạng ngời, bền chặt.
 

Trân trọng món quà gửi trao lòng trân quý, Kinh Đô còn gửi gắm tâm huyết cuả mình vào dòng banh trung thu Trăng Vàng với 4 loại là: Kim Cương, Bạch Kim, Hoàng Kim, Hồng Ngọc. Cũng như vẻ đẹp đầy đam mê và cuốn hút của các loại đá quý chính là kết tinh của đất trời, của mẹ thiên nhiên qua hàng triệu năm. Sự thơm ngon tinh tế của mỗi chiếc banh trung thu Trăng Vàng thượng hạng Sò điệp Nhật, Vi Cá, Cua Huỳnh Đế, Đậu Xanh Hạnh Nhân, Hạt Sen Tứ quý, … cũng là sự hội tụ và chắt lọc bao tinh hoa, chăm chút từng chi tiết nhỏ, tượng trưng cho mối thâm giao bền chặt, như châu báu vĩnh cửu ở trong đời.
 

Chọn những hộp bánh Trăng Vàng hương vị cầu kỳ, thiết kế trang nhã, món quà trở nên trân quý hơn khi gửi đến đối tác, khách hàng, người thân, bạn hữu để cùng nhau thưởng thức mùa trăng đẹp nhất trong năm.

----------------------------------------------------

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu