Những năm gần đây, khi mỗi dịp trung thu về, chiếc banh trung thu Kinh Do không chỉ đáp ứng về m" /> Những năm gần đây, khi mỗi dịp trung thu về, chiếc banh trung thu Kinh Do không chỉ đáp ứng về m">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

Bánh trung thu Trăng Vàng Kinh Đô, gửi gắm vạn điều như ý

Những năm gần đây, khi mỗi dịp trung thu về, chiếc banh trung thu Kinh Do không chỉ đáp ứng về mặt chất lượng cho người tiêu dùng mà còn phải mang những ý nghĩa tốt lành, trọn vẹn và như ý. Châu báu của nghệ thuật ẩm thực Trung Thu, kết tinh từ những sản vật quý giá của đất trời, của đam mê và tinh hoa sáng tạo! Món quà trân trọng gắn kết mối giao hảo vốn quý như muôn bạc ngàn vàng, là tấm lòng thành thắt chặt mối thâm giao vĩnh cửu như biển châu trời ngọc!

Chính vì thế bánh trung thu Kinh Đô năm nay đã cho ra đời những chiếc banh trung thu Kinh Do Trăng Vàng – Ngôn Ngữ Của Sự Tinh Tế với vạn điều may mắn.

Bánh trung thu Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc Xanh Dương

Độc đáo và mới lạ, những tuyệt phẩm của Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc là thành quả từ đam mê sáng tạo ẩm thực của nghệ nhân Trăng Vàng: bánh Mochi Đậu Xanh, Hạt Sen, Lá Dứa thơm dẻo, Tuyết Trà Xanh mềm mát thanh thanh, Tuyết Mè Đen ngọt ngào hấp dẫn, Tuyết Trứng Sữa bùi béo đặc trưng, cho một thu ấm áp, phúc lành trường tồn qua nhiều thế hệ. Banh trung thu Kinh Do Trăng Vàng này với ý nghĩa mang đến phúc lành cho nhà nhà, người người và màu xanh là màu của sự tươi mới, tốt lành.Bánh trung thu Trăng Vàng Pha Lê Trường Phúc Hồng

Độc đáo và mới lạ, những tuyệt phẩm của Trăng Vàng Pha Lê Trường Phúc là thành quả từ đam mê sáng tạo ẩm thực của nghệ nhân Trăng Vàng: bánh Mochi Đậu Xanh, Hạt Sen, Lá Dứa thơm dẻo, Tuyết Trà Xanh mềm mát thanh thanh, Tuyết Mè Đen ngọt ngào hấp dẫn, Tuyết Trứng Sữa bùi béo đặc trưng, cho một thu ấm áp, phúc lành trường tồn qua nhiều thế hệ. Mang ý nghĩa phúc thọ an khang, banh trung thu Kinh Do này sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu.Bánh trung thu Trăng Vàng Pha Lê Vạn Phúc Xanh

Phúc bao la như cánh đồng khi cùng thưởng thức vị bùi vừa quen vừa lạ của Mochi Đậu Đỏ hay Đậu Xanh. Phúc ấm áp như phút sẻ chia khi nhận từ người thân yêu những chiếc bánh Mochi Mascarpone beo béo, là lạ hay những chiếc bánh Tuyết Cappuccino, Tuyết Trứng Sữa và Tuyết Dâu Tây ngọt ngào hấp dẫn và thơm lừng.Bánh trung thu Hồng Ngọc An Lành (Cam)

Trong mùa trăng rằm, còn gì bình yên hơn được ngồi dưới bóng nguyệt, ngắm đóa cát tường thuần khiết và cùng thưởng thức những hương vị bánh trung thu thơm ngon như Cua Alaska, Thịt Xông Khói hay vị ngọt thơm lành của Đậu Xanh Hạnh Nhân, Đậu Nhật Hạnh Nhân. Tất cả hòa quyện trong không khí ấm áp, cho một mùa Trung Thu an lành tĩnh tại bên những người thân yêu.Bánh trung thu Hồng Ngọc An Thịnh (Đỏ)

Như đóa sen thanh thoát nghiêng mình trong sương mai, lời chúc thịnh vượng được gửi gắm trong hương vị tinh túy của Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh. Từ Sò Điệp Nhật, quà quý của biển khơi đến Jambon Ngũ Hạt hài hòa, Thịt Xông Khói phảng phất nét Tây phương, Đậu Xanh Hạnh Nhân truyền thống mà vẫn mới lạ, mỗi chiếc bánh trở thành một mảnh ghép cho bức tranh thu an bình, thịnh vượng.Bánh trung thu Hồng Ngọc An Nhiên (Tím)

Lắng lại những bộn bề của cuộc sống, đêm trăng thêm ý nghĩa khi được thưởng thức vị tinh túy của bánh Trung Thu Cua Alaska, Jambon Ngũ Hạt hay thả hồn theo chút thanh ngọt thuần khiết của Hạt Sen Hạt Dưa, Đậu Nhật Hạnh Nhân. Chính khoảnh khắc ấy khiến ta cảm nhận trọn vẹn một hạnh phúc an nhiên như đóa cát tường bình yên dưới ánh ngọc đêm rằm.Bánh trung thu Hồng Ngọc An Kim Vinh Hoa (Vàng)

Với thiết kế giao hòa nhiều sắc độ Hoàng Kim, nổi bật với ánh vàng lộng lẫy cùng những hoa văn vương giả nhẹ nhàng uốn lượn, thiết kế của Trăng Vàng Hồng Ngọc An Kim Vinh Hoa như bản hòa ca về vẻ đẹp của nghĩa bằng hữu, tình thâm giao. Thâm tình ấy sẽ them khắn khít khi cùng nhau thưởng thức vị ngon đặc sắc của bánh tôm càng bách hoa, cầu kì và đầy đủ tinh tế.Mỗi loại bánh trung thu Kinh Đô Trăng Vàng tuy có những ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung đều muốn mang lại những điều tốt lành, hạnh phúc, an khang và như ý nhất gửi gắm đến với mọi người mọi nhà. Vậy nên, mùa trung thu năm nay bạn hãy chọn cho mình, cho gia đình, người thân và bằng hữu những hộp banh trung thu Kinh Do Trăng Vàng ngập tràn ý nghĩa này làm quà bạn nhé.

banh trung thu Kinh Do là có tình thân và vạn điều như ý!

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0988.90.13.60 (Tiên) - 0977.501.501 (Bằng)

Thùy Trang (pv)

 

 

 

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890