Banh trung thu ngàn lớp thoạt nhìn sẽ" /> Banh trung thu ngàn lớp thoạt nhìn sẽ">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

Bánh trung thu ngàn lớp.

Banh trung thu ngàn lớp thoạt nhìn sẽ giống như những hành tinh với đủ màu sắc khác nhau của hệ Mặt Trời, rất hấp dẫn và bắt mắt.
 

So với bánh cổ điển thì bánh này ăn ít ngấy hơn do phần vỏ ngàn lớp, giòn rụm, vỡ vụn trong miệng lại không bị ngọt. Cách làm cũng đơn giản hơn banh trung thu truyền thống, không cần khuôn, nguyên liệu  thì dễ dàng mua tại các cửa hàng hay siêu thị. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không vào làm bánh ngay nhỉ?
 

 

Bánh trung thu ngàn lớp giòn giòn, ngon miễn chê.

 

1.      Nguyên liệu làm banh trung thu ngàn lớp

Bột nước

 

Bột mì đa dụng

75g

Bơ nhạt

20g

Đường xay

10g

Nước

35g

Bột dầu

 

Bột mì đa dụng

65g

Dầu ăn

50ml

Nhân bánh

Tùy ý

2.      Cách làm banh trung thu ngàn lớp
Bột nước

  • Cho bột mì, đường xay, bơ cắt khoanh nhỏ vào âu, dùng tay bóp cho bơ hòa đều vào với bột, khi đó bột sẽ tơi thành các vụn nhỏ
  • Cho nước vào trộn đều đến khi bột quyện thành khối. Ủ kín và để bột nghỉkhoảng 30 phút.

Bột dầu (bột màu)

  • Tương tự như phần bột nước, dùng tay nhào bột và dầu ăn cho bột hòa quyện. Phủ kín và ủ 30 phút.
  • Để tạo màu sắc cho bánh thì nhỏ thêm vài giọt màu thực phẩm vào phần bột.
  • Chia 2 loại bột, mỗi loại thành 7 phần.

Cách bọc, cán và cuộn bột

Dàn mỏng viên bột nước màu trắng, để viên bột dàu vào giữa rồi gói kín lại.
 

 

Vo tròn viên bột cho thật chắc rồi bắt đầu cán.
 

 

 

Cán mỏng viên bột thành hình thoi dài, dày khoảng 2 phân.

 

 

Cuộn chặt lại

 

 

Cán lần 2: Để các cuộn bột với phần kết thúc của dải bột hướng lên trên.
 

Bắt đầu cán nhẹ từ giữa ra hai đầu.
 

 

Độ dày khoảng bột 1-2 phân

 

 

Cuộn chặt lần 2

Do thành phần bột chứa nhiều dầu, độ dẻo dai tương đối tốt nên khi cán bánh sẽ tương đối dễ dàng
 

 

Dùng dao sắc cắt làm đôi

 

 

Dùng tay ấn cho miếng bột dẹt xuống.
 

Tiếp tục cán mỏng miếng bột thành hình tròn như thế này. Tùy vào độ lớn của nhân để cán bột mỏng đủ để bọc kín viên nhân.

 

 

Lật ngược miếng bột, cho nhân vào chính giữa  và bọc kín lại.
 

BANH TRUNG THU KINH DO

Lưu ý: Không kéo bột dễ làm vỏ bánh bị rách, mất lớp. Dính các mép bột cho thật kỹ và nắn cho thật chặt.

 

 

Lật chỗ phần túm bột xuống bên dưới, dùng tay xoay và nắn bánh lại cho thật tròn.

 

 

Nướng bánh ở 180 độ C trong 25-30p.
 

Lưu ý: Khi các lớp bánh đã nở bung, có hiện tượng vàng mặt, bạn dùng 1 miếng giấy bạc che trên mặt bánh để bánh không bị vàng, mất màu.
 

Banh trung thu ngàn lớp ngon nhất khi bánh được ăn ngay, các lớp vỏ vẫn còn độ giòn. Bánh đạt yêu cầu khi các lớp vỏ nở bung, rõ lớp, màu bánh không bị vàng.
 

 

Bánh trung thu thành phẩm.
 

----------------------------------------------------

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890