Trong tiềm thức của nhiều người Việt, bánh Trung thu không chỉ là một loại quà bình thường mà nó còn mang ý nghĩa cho sự ấm " /> Trong tiềm thức của nhiều người Việt, bánh Trung thu không chỉ là một loại quà bình thường mà nó còn mang ý nghĩa cho sự ấm ">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Bánh Trung thu - một biểu tượng đoàn viên.

Trong tiềm thức của nhiều người Việt, bánh Trung thu không chỉ là một loại quà bình thường mà nó còn mang ý nghĩa cho sự ấm no, hạnh phúc và là biểu tượng của sự đoàn viên.


                                         Bánh trung thu tròn biểu tượng đoàn viên, hạnh phúc tròn đầy.

Chính vì thế, cứ hễ đến ngày Tết Trung thu, thì mỗi gia đình dù giàu hay nghèo cũng đều phải có cặp bánh nướng, bánh dẻo để cúng ông bà tổ tiên, trời đất.
Hàng năm, tháng 8 vào ngày trăng Rằm, người ta thường tìm đến thăm hỏi và tặng nhau những chiếc bánh trung thu, chúc cho mọi điều trong cuộc sống được tròn đầy, viên mãn, chính bởi điều này mà chiếc bánh là món ăn, cũng là món quà tinh thần không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu. Bánh Trung thu ở Việt Nam gồm có hai loại là bánh dẻo và bánh nướng.


                                                     Bánh nướng nhân đậu xanh, hột vịt muối.


                                                           Bánh dẻo thơm lừng mùi nếp mới.

Vỏ bánh dẻo được làm từ bột nếp trắng tinh nhồi với đường và nước hoa bưởi, còn nhân bánh được làm bằng hột sen hay đậu xanh tán nhuyễn, rồi đúc thật chặt trong khuôn gỗ hoặc khuôn nhựa hình tròn - mang sắc thái của đất nước Việt Nam. Hình tròn của bánh như dáng trăng thu tròn và trắng ngà, là biểu tượng ý nghĩa “đoàn viên gia đình” và nhất là tình yêu khăng khít giữa vợ chồng với nhau.

BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ - BANH TRUNG THU

Bánh nướng gồm hai phần: vỏ bánh và thân bánh. Vỏ bánh được làm bằng bột mì ủ cho dậy men, rồinhào chung với trứng gà và chút rượu, nhân bánh có thể được làm bằng đậu xanh, khoai môn hoặc hột sen tán nhuyễn bao bọc lấy lòng đỏ trứng muối có mùi vani hay sầu riêng; nhân bánh thập cẩm thì nguyên liệu phong phú hơn, gồm đủ thứ như dăm bông, thịt lợn, vi yến, dừa, hạt dưa, ngó sen, bí đao... Hình tròn trong nhân là biểu trưng của sự viên mãn, tròn đầy. Vị mặn của trứng muối được trung hòa bằng vị ngọt của những nguyên liệu khác, điều này như muốn mách bảo ta rằng: trong cuộc sống thường ngày, dù có phải nếm trải qua bao nhiêu đắng cay khổ sở thì vẫn có những người thân luôn bên cạnh ta, bao bọc chở che cho ta và mang đến cho ta vị ngọt của tình thương của cuộc sống. Cũng giống như chiếc bánh Trung thu, trong mặn có ngọt, tạo nên hương vị đậm đà của cuộc sống.


                                                                     Bánh Trung thu rau câu.

Ngày nay, bên cạnh dòng bánh truyền thống thơm ngon, tinh tế từ hương vị đến mẫu mã, người tiêu dùng có thêm một lựa chọn thú vị với dòng bánh Trung thu hiện đại. Sản phẩm có hương vị ngon, hình thức đẹp mắt, nhiều loại nhân độc đáo, đáp ứng cho người tiêu dùng ưa chuộng nét mới mẻ, phá cách nhưng vẫn giữ tinh thần của món quà Trung thu Việt.

------------------------------------ 

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

Nguồn bánh trung thu Kinh Đô (pv)