Nền văn hóa nước ta là một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc và mang hơi hướng của nền văn minh lúa nước. Ở nước ta mùa nào cũng có lễ tết, ngày tết nào cũng rất nhộn" /> Nền văn hóa nước ta là một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc và mang hơi hướng của nền văn minh lúa nước. Ở nước ta mùa nào cũng có lễ tết, ngày tết nào cũng rất nhộn">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Banh Trung Thu Kinh Do

Nền văn hóa nước ta là một nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc và mang hơi hướng của nền văn minh lúa nước. Ở nước ta mùa nào cũng có lễ tết, ngày tết nào cũng rất nhộn nhịp và vui tươi, nhưng có lẽ ngày tết ấm áp và được mọi người chờ đón nhất là tết Trung Thu. Tết Trung Thu diễn ra vào ngày rằm tháng 8 âm lịch hàng năm, lúc này mặt trăng sáng và rõ, mọi người gác lại công việc thường ngày để về sum vầy, chung vui bên gia đình. Và thường thì ngày Tết Trung Thu đối tượng háo hức nhất là những đứa trẻ vì khi trung thu về sẽ mang đến nhiều trò vui hấp dẫn mà không một đứa trẻ nào lại không hào hứng tham gia ,còn đối với những người lớn còn là dịp để bày tỏ tình cảm , hàn gắn các mối quan hệ, và trao cho nhau những hộp bánh trung thu với những lời chúc tốt đẹp nhất .
 

Banh Trung Thu là một loại bánh không thể nào thiếu đối với hầu hết mọi gia đình ở Việt Nam vào ngày Tết Trung Thu. Ngoài ra bánh trung thu còn được chọn làm quà biếu như một vật để gửi gắm tình yêu thương thay cho lời nói. Chính vì ý nghĩa to lớn đó Kinh Do luôn không ngừng phát triển và nổi lên là một thương hiệu đầy uy tính ,chất lượng, luôn làm ra những sản phẩm banh trung thu Kinh Do tốt nhất để mang đến tay người tiêu dùng vào ngày Tết Trung Thu.
 

 

Banh trung thu Kinh Do
 

Bánh trung thu Kinh Đô được sản xuất dựa trên hương vị truyền thống, nguyên bản của bánh  trung  thu truyền thống. Bánh luôn tuân thủ đầy đủ điều kiện về vệ sinh  an toàn thực phẩm của bộ y tế. Vì thế , banh trung thu Kinh Do không những thơm ngon về hương vị mà còn bảo được những giá trị dinh dưỡng của bánh đem lại cho người dùng.
 

Banh trung thu Kinh Do không ngừng nổ lực phát triển , nghiên cứu tạo ra những dòng sản phẩm bánh trung thu mới phù họp với người ăn chay,ăn kiêng ,người béo phì hay người bị bệnh tiểu đường có thể thưởng thức thoải mái hương vị riêng biệt của các loại bánh mà vẫn bảo đảm về mặt sức khỏe. Ngoài ra hộp banh trung thu Kinh Do còn được chú trọng thiết kế một cách gần gũi, thanh lịch nhưng cũng đầy sang trọng, thích họp làm quà biếu .
 

Dưới đây là những loại banh trung thu Kinh Do mà bạn có thể chọn để mua về biếu hay dùng để thưởng thức :

 
 

Banh trung thu Kinh Do – Lap xuong ngu hat
 

Banh trung thu Kinh Do Trang Vang tinh tế: thay lời chúc cho những người yêu thương bánh Trang Vang cùng lời chúc ý nghĩa  khang, lôc, vinh, phúc, an  chính là những điều mà người trao tặng muốn gửi gắm thông qua hộp bánh trung thu hương vị hảo hạng. Banh trung thu trang vang Pha Le với bào ngư, hải sâm cùng trà xanh hạn nhân và hạt sen tứ quý, bánh ẩn chứa  lời chúc sức khỏe, chúc cho người nhận có cuộc sống trường thọ, bánh xứng đáng là món quà đẳng cấp dành riêng để trao gửi người trân quý ghi mối thâm tình vĩnh cửu như Pha Le hoặc banh trang vang mang tới lời chúc công thành danh toại, cuộc sống sung túc, đầy đủ. Tất cả những lời chúc chân thành ấy được truyền tải thông qua bánh trung thu trăng vàng.


 

Banh trung thu Kinh Do – Dau xanh hat nhan
 

Banh trung thu xanh: sự tinh khiết chính là đặc trưng của dòng banh trung thu Kinh Do xanh. Với hương vị thanh đạm tinh tế thích hợp cho người ăn chay và có thể sử dụng cho người ăn kiêng nữa. Mè đen hạt dưa, Trà xanh Hạt Hawai, đậu xanh hạnh nhân, hạt dẻ hạt dưa là 4 loại  hương  vị mà Kinh Do cho ra mắt đối với dòng banh trung thu Kinh Do xanh. Những chiếc bánh trung thu xanh thanh đạm được đặt trong những chiếc hộp thiết kế riêng với biểu tượng  hoa sen tinh tế, thuần khiết để gửi trao đến những người thương quý.
 

Mọi chi tiết xin liên hệ cho chúng tôi:

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0988.90.13.60 (Tiên) - 0977.501.501 (Bằng)

Web: http://banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu