Trong năm 2017 này, bánh trung thu Kinh đô Trong năm 2017 này, bánh trung thu Kinh đô
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

Bánh trung thu Kinh Đô và phong vị thưởng thức đêm trung thu của Người Việt

Trong năm 2017 này, bánh trung thu Kinh đô đã cho ra một loạt hình ảnh sản phẩm mới với những tên gọi sang trọng, tinh tế và kiêu sa với những sắc màu lộng lẫy. Hằng năm vào khoảng thời gian trước Tết trung thu (15/8 âm lịch ) khoảng 2 tuần, thị trường bánh trung thu đã bắt đầu vô cùng sôi động.

BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ - BANH TRUNG THU KINH DO

Bánh trung thu Kinh Đô người bạn của mọi nhà

Trên rất nhiều các con phố bày bán sản phẩm bánh trung thu Kinh đô như bánh trung thu Trăng Vàng cao cấp, Trăng vàng Pha Lê, Trăng vàng Bạch Kim, Trăng vàng Kim Cương, Trăng vàng Hồng ngọc với các thành phần, hương vị thượng hạng, hàm lượng dinh dưỡng cao như bào ngư thượng hạng, cua huỳnh đế, sò điệp Nhật, tôm càng Bách hoa, hạt sen Tứ quý. Những lời cầu chúc tốt đẹp thành hiện thực. Mỗi hộp bánh trung thu chan chứa mối cảm tình chân thật, lời cầu chúc thành nguyện, những giá trị chắt lọc và nỗi niềm gửi gắm của nghệ nhân Kinh đô để mùa lễ hội tràn ngập sắc màu lung linh và trọn vẹn như ánh Trăng sáng trên cao. Với dòng sản phẩm cao cấp của bánh trung thu Kinh đô, không chỉ thể hiện ở cách đối đãi đãi tình cảm tinh tế để mối quan hệ gắn kết bền lâu mà còn khiến mối giao hảo thêm sáng, lòng tri ân thêm tỏ như cái tên Trăng vàng. Một mùa trung thu thêm trọn vẹn, viên mãn thông qua món quà quý giá và những lời chúc chân thành, tốt đẹp sẽ trở thành hiện thực.

Bên cạnh đó, Kinh đô còn khéo léo lựa chọn các thành phần hấp dẫn đáp ứng nhu cầu về khẩu vị, sức khỏe, sắc đẹp cũng như dinh dưỡng cho quý khách hàng thông qua dòng bánh nướng, bánh dẻo, bánh xanh vô cùng đa dạng, phong phú như Bào ngư 2 trứng đặc biệt, Gà quay sốt X.O, Hạt sen dừa tươi, Hạt sen trà xanh, Khoai môn hạt sen 2 trứng, bánh dẻo Cốm dừa hạt dẻ, bánh dẻo trà xanh.
Hãy lựa chọn cho mình và gia đình một món quà Trung thu đầy ý nghĩa và ấm áp tình thân bạn nhé!Tết trung thu của người Việt

Ở nước ta, từ lâu, tết Trung Thu đã biến thành ngày Tết Nhi đồng, tết của tình thân. Theo phong tục người Việt, Tết Trung Thu được tổ chức vào giữa mùa thu, tức là hôm rằm tháng tám. Trong dịp này người ta làm cỗ cúng gia tiên và bày bánh trái ra sân cúng mặt trăng. Nhân dịp tết này, người lớn thì uống rượu, thưởng trăng, và hát trống quân; trẻ em thì rước đèn, đi xem múa lân, ca hát các bài hát Trung Thu, và vui hưởng bánh kẹo cùng các thứ trái cây do cha mẹ bày ở ngoài sân trong đêm Trung Thu dưới hình thức một mâm cỗ. Theo tục lệ, việc trẻ con thưởng thức bánh kẹo trái cây trong đêm Trung Thu này được gọi là "phá cỗ." Người Hoa và người Việt đều làm bánh trung thu mà cụ thể hơn là chọn bánh trung thu để cúng, ăn, biếu thân bằng quyến thuộc, và đãi khách. Điểm chung kế tiếp là người Hoa và người Việt đều tổ chức rước đèn trong đêm trung thu.
Tết Trung Thu của người Việt có nhiều điểm đặc biệt khác với Tết Trung Thu của người Trung Hoa. Theo phong tục người Việt, bố mẹ bày cỗ cho các con để mừng trung thu, mua và làm đủ thứ lồng đèn thắp bằng nến để treo trong nhà và để các con rước đèn. Cỗ mừng trung thu gồm bánh trung thu, kẹo, mía, bưởi, và các thứ hoa quả khác nữa. Đây là dịp để con cái hiểu được sự săn sóc quí mến của cha mẹ đối với mình một cách cụ thể. Vì thế, tình yêu gia đình lại càng khắng khít thêm.
Cũng trong dịp này người ta mua bánh trung thu, trà, rượu để cúng tổ tiên, biếu ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng, và các ân nhân khác. Thật là dịp tốt để con cháu tỏ lòng biết ơn ông bà cha mẹ.

Tết Trung Thu ban đầu là tết của người lớn để thưởng thức cảnh đẹp thiên nhiên, ăn bánh, và uống trà ngắm trăng rằm vào giữa tiết Thu. Dần dần Tết Trung Thu trở thành Tết Trẻ Em hay Tết Nhi Đồng, nhưng người lớn cũng dự phần trong đó. Các em có dịp vui chơi rước đèn, ca hát, phá cỗ do cha mẹ anh chị bày cho và nhất là có dịp ăn bánh kẹo thả cửa mà không sợ bị quở mắng là “ăn kẹo hư răng.”
Trong dịp Tết Trung Thu, trẻ em có dịp được học bài hát “Rước Đèn Tháng Tám” một cách thích thú: “Tết Trung Thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường. Lòng vui sướng với đèn trong tay. Em múa ca trong ánh trăng rằm. Đèn kéo quân với đèn cá trắm, đèn thiên nga với đèn bươm bướm. Em rước đèn này đến cung trăng. Đèn xanh lơ với đèn tím tím, đèn xanh lam với đèn trắng trắng. Trông ánh đèn rực rỡ muôn màu.”
Tết Trung Thu là một phong tục rất có ý nghĩa. Đó là ý nghĩa của săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Chúng ta cần cố gắng duy trì và phát triển ý nghĩa cao đẹp này. Và hình ảnh đẹp tượng trưng cho tất cả những tình cảm ấy mà chúng ta có thể gửi gắm đến mọi người ấy là chiếc banh trung thu Kinh Do hảo hạng và chất lượng.

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0988.90.13.60 (Tiên) - 0977.501.501 (Bằng)

Thùy Trang (pv)

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890