Một hộp bánh " /> Một hộp bánh ">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%

Bánh trung thu kinh đô trọn vẹn hương vị trung thu Việt.

Một hộp bánh trung thu Kinh Đô  trang nhã, chất lượng thơm ngon, kết hợp khéo léo từng nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Không những thế, đó còn là nghệ thuật ẩm thực, mang hương vị đặc trưng của tết Trung thu, đòi hỏi sự cảm nhận tinh tế và thưởng thức đúng điệu.
 

Trái với thực tế, bánh tươi nên ăn ngay khi mới ra lò, banh trung thu cần thời gian nhất định để vỏ, nhân bánh hòa quyện và đạt hương vị hoàn hảo nhất.
 

Với bánh nướng, thời gian lý tưởng để các nguyên liệu thấm đều hương vị là khoảng 3 tuần và thơm ngon nhất để thưởng thức là từ tuần 4,sau ngày ra lò. Bởi, khi nướng, vỏ bánh sẽ bị mất nước và khô, màu sắc không tươi. Khi được bảo quản đúng cách, từ khoảng 3 tuần trở đi, nhân bánh sẽ mềm mại, hòa quyện vào nhau tạo độ béo, bùi, đậm đà, thơm ngon, đặc trưng cho từng loại nhân. Độ ẩm và vị béo của nhân bánh sẽ thấm dần ra vỏ, giúp vỏ bóng bẩy, màu sắc vàng nâu, tươi tắn và cho cảm giác mềm mại, tươi ngon khi thưởng thức.
 

Với bánh dẻo, Kinh Đô đã thử nghiệm và phát triển hoàn thiện qui trình công nghệ sản xuất bánh dẻo nghiêm ngặt, kết hợp với các nguyên liệu truyền thống và nguyên liệu mới từ Nhật Bản – nơi có các loại bánh dẻo nổi tiếng thơm ngon vượt trội với hạn sử dụng dài được làm từ gạo.

 

 

Thưởng thức khi bánh “chín” đều hương vị.
 

Khi mới sản xuất, bánh có độ dẻo rất cao vì thế khi thưởng thức sẽ hơi nhão và dính răng. Độ dẻo của bánh được cảm nhận tốt nhất là sau khi ra lò từ 15-20 ngày. Lúc này, bánh sẽ dẻo và săn chắc hơn, vị ngọt dịu đi, tạo cảm giác hấp dẫn khi thưởng thức.
 

Có lẽ hiếm loại bánh nào lại có nguyên liệu làm nhân đa dạng, phong phú như banh trung thu. Tại Kinh Đô, từng nguyên liệu làm bánh đều được tuyển chọn từ nhà cung cấp lớn, uy tín với qui trình rất khắt khe để đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc nguyên liệu . Qui trình sản xuất cũng được đầu tư hiện đại, tự động hóa trong hầu hết các công đoạn với những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu dòng bánh trung thu Trăng Vàng tinh tế từ hương vị bánh thượng hạng đến thiết kế sang trọng, đẳng cấp thì bánh Trung thu Xanh lại mang đến trải nghiệm thuần khiết, thanh tao với 100% thành phần tự nhiên an toàn sức khỏe. Nếu bánh dẻo trẳng ngần, điểm tô cho mâm cỗđêm Rằm thêm thanh nhã thì bánh nướng, sử dụng các nguyên liệu, các loại củ hạt tốt cho sức khỏe cùng nhiều hương vị bánh mới luôn mang đến sự hài lòng cho người thưởng thức.
 

 

Bánh ngon sẽ càng ngon hơn trong không khí quây quần, ấm áp của gia đình.
 

Những hộp bánh Trung thu Kinh Đô thơm ngon hảo hạng đã trở thành đại sứ văn hóa Trung thu Việt, giúp thắt chặt thêm tình thân trong mùa trăng rằm tháng Tám.

----------------------------------------------------
 

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : [email protected]
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

 

Kim Châu

Chiết khấu cao

Cung cấp bánh trung thu Kinh Đô chính hãng chiết khấu cao lên đến 25%
Xem bảng chiết khấu

Giao hàng tận nơi

Giao hàng miễn phí tận nơi đối với đơn hàng từ 5 hộp trở lên
Xem bảng giá

Xuất VAT theo yêu cầu

Có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách hàng
Đặt bánh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DÊ VÀNG

Đ/c : Cửa Hàng 827 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Mã Số Thuế : 0313400856

Tel : 0938.78.1890