Mỗi độ trăng tròn, trong mỗi chúng ta lại nhớ về người thân và gia đình. Nhưng ngày nay, với nhịp sống tấp nập, bộn" />
Mỗi độ trăng tròn, trong mỗi chúng ta lại nhớ về người thân và gia đình. Nhưng ngày nay, với nhịp sống tấp nập, bộn">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Bánh trung thu kinh đô cho mọi nhà


Mỗi độ trăng tròn, trong mỗi chúng ta lại nhớ về người thân và gia đình. Nhưng ngày nay, với nhịp sống tấp nập, bộn bề, còn mấy ai ngắm trăng mà nhớ quê hương. Vậy nên, để nhắc nhở mỗi đứa con phải luôn nhớ về nguồn cội của mình nên mỗi mùa trung thu là chúng ta lại thấy bánh trung thu Kinh Đô. Tự lúc nào, nó đã trở thành biểu tượng cho sự đoàn viên, gắn kết và yêu thương. Thế nên bánh trung thu Kinh Đô là bánh cho mọi nhà, mọi người trên đất Việt yêu thương, nghĩa tình.
 

Tết trung thu là tết đoàn viên


Tết Trung thu ngày xưa còn được gọi là tết đoàn viên bởi trong ngày này, các thành viên trong gia đình cùng tụ họp về để sửa soạn mâm cỗ cúng ông bà tổ tiên, cùng ăn bữa cơm sum vầy. Và còn là thưởng thức những chiếc bánh nướng và bánh dẻo thơm ngon một cách trọn vẹn hương vị ngày tết trăng tròn bên người thân, gia đình và dành tặng người thân, bạn bè…Không phải ngẫu nhiên, đất nước ta lại tiếp thu và biến tấu ngày tết Nguyên tiêu của Trung Hoa trở thành Tết trung thu mang hương vị và bản sắc đặc trưng của người Việt. Bởi một điều, chúng ta tiếp nhận với ý nghĩa là sự đoàn viên, sum họp của những thành viên trong gia đình sau những tháng ngày làm việc vất vả, xa vắng bạn bè, người thân. Đây là dịp chúng ta thắt chặt tình cảm cho các mối quan hệ trong cuộc sống, làm cho đời sống tinh thần của mỗi chúng ta được bồi đắp, làm giàu mà không trở nên những con người vô cảm. Có lẽ đấy là ý nghĩa hết sức đặc trưng của tết trung thu và hình ảnh bánh trung thu Kinh Đô.
 

banh trung thu kinh do 


Náo nức mùa trung thu từ các doanh nghiệp


Không khí chuẩn bị chào đón bao giờ cũng là thời điểm làm nao lòng người nhất. Tết trung thu cũng không ngoại lệ. Từ đầu tháng 7, giới công sở lại rộn ràng bàn tán về mùa Trung thu năm nay. Nào là sạp bánh mới dựng lên trên phố, thương hiệu quen thuộc với mọi nhà năm nay có gì mới, hương vị ra sao, nhân bánh mình yêu thích có gì mới… Cùng với đó là danh sách các thương hiệu bánh trung thu mà họ muốn chọn mua. Và có lẽ, bánh trung thu Kinh Đô là lựa chọn nhiều nhất vì thuơng hiệu chất lượng, được lòng và có vị thế trên thị trường bao nhiêu năm nay. Chỉ nghe và cảm nhận sự rộn ràng, náo nhiệt của các doanh nghiệp về việc chọn mua bánh trung thu, về kế hoạch về với gia đình mỗi mùa trung thu lại làm cho ta thêm bồi hồi và vui lây. Vì sao vậy nhỉ? Đơn giản thôi, vì chúng ta sắp được đoàn viên, được nghỉ ngơi và thư giãn bên gia đình của mình, cảm nhận hương vị bánh trung thu Kinh Đô và ngắm nhìn ánh trăng sáng vằng vặc thật xinh đẹp.
 

Kết nối tình thân qua mỗi mùa Trăng


Lưu giữ nét truyền thống, tết Trung thu của thời hiện đại được nâng tầm lên thành ngày tết của tình thân. Bên cạnh ý nghĩa sum vầy gia đình, đây còn là dịp để thể hiện thân tình giao hữu trong mối quan hệ bạn bè, đối tác. Những hộp bánh trung thu Kinh Đô được trao tay chính là món quà ý nghĩa, hàm chứa những điều ngọt ngào, tốt lành dành tặng cho nhau, cầu chúc cho những điều tốt đẹp sẽ đến với người nhận.
 

 

 

banh trung thu kinh do Trân trọng từng khoảnh khắc ý nghĩa của những ngày tết trăng rằm, banh trung thu Kinh Đô đã bền bỉ góp phần xây dựng và duy trì nét đẹp của giá trị văn hóa tết Trung thu để không khí sum vầy và tình thâm giao đến với mọi người được vững bền. Những hộp bánh Trung thu thơm ngon và trang nhã từ Kinh Đô chính là món quà tinh tế và chân thành, giúp thắt chặt thêm tình thân trong mùa trăng rằm tháng Tám.
 

Thị trường bánh trung thu: Doanh nghiệp nâng cao chất lượng, vệ sinh thực phẩm


Theo đánh giá, thị trường bánh trung thu năm nay càng khắt khe bởi ý thức người dân về vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng cao, sự quản lí của nhà nước ngày càng chặt chẽ. Điểm đáng ghi nhận của năm nay là sự chú trọng đầu tư của nhà sản xuất cho chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khảo sát trên thị trường cho thấy, năm nay thị trường bánh trung thu khá phong phú về chủng loại bánh, từ sản phẩm của các thương hiệu lớn, uy tín … Chủng loại bánh theo đó cũng đa dạng từ bánh nướng, bánh dẻo đến bánh chay, bánh thiếu nhi với rất nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng.

Như mọi năm, nếu như thời điểm đầu vụ, nhiều khách hàng doanh nghiệp, công ty đặt bánh để biếu thì vào tầm này, phân khúc khách lẻ, hộ gia đình đang tăng do mọi người đang chuẩn bị trung thu cho gia đình, biếu tặng người thân… “Đa số người mua để thưởng thức trong gia đình hoặc bày tiệc phá cỗ trước đêm Rằm. 

 
banh trung thu kinh do

 


Phát biểu tại diễn đàn về thực phẩm an toàn mới đây, TS, thầy thuốc ưu tú Hoàng Đình Chân - Giám đốc Bệnh viện ung bướu Hưng Việt thẳng thắn: “Nếu chúng ta không quan tâm tới thực phẩm sạch, dưới góc độ người làm y tế, có 1 câu nói rất nổi tiếng là: “Cái chết đang rình rập trên từng mâm cơm gia đình, thậm chí ngay trong từng bữa ăn”, ông nói. Vậy chúng ta có thể khẳng định rằng, những năm gần đây với yêu cầu khắt khe và quản lý chặt chẽ từ người tiêu dùng và cơ quan an toàn thực phẩm, các loại bánh turng thu nói chung và bánh trung thu Kinh Đô nói riêng đã ngày càng đap ứng được cho khách hàng về mặt chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

 banh trung thu kinh do

 

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0988.90.13.60 (Tiên) - 0977.501.501 (Bằng)

Web: http://banhtrungthukinhdo.com.vn

Thùy Trang (pv)