Bánh trung thu là một loại bánh gắn liền với ngày tết Trung Thu và cũng gắn liền với mọi gia đình Việt Nam và hầu như không thể thiếu trong mâm cổ ngày tết, khi tết  T" /> Bánh trung thu là một loại bánh gắn liền với ngày tết Trung Thu và cũng gắn liền với mọi gia đình Việt Nam và hầu như không thể thiếu trong mâm cổ ngày tết, khi tết  T">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
501 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
501 - 5000 hộp 25%
BẢNG GIÁ BÁNH KINH ĐÔ ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 0938.78.1890

Bánh Trung Thu Kinh Đô loại bánh gắn liền với ngày tết Trung Thu

Bánh trung thu là một loại bánh gắn liền với ngày tết Trung Thu và cũng gắn liền với mọi gia đình Việt Nam và hầu như không thể thiếu trong mâm cổ ngày tết, khi tết  Trung Thu đến. Bánh trung thu còn được chọn làm quà biếu như một lời gửi gắm tình yêu thương cũng như những lời chúc may mắn đến mọi người.

Ngày nay trên thị trường có nhiều thương hiệu bánh sản xuất các loại bánh trung thu mọc lên vì thế làm cho người tiêu dùng cảm thấy hoang mang trước nhiều sự lựa chọn với nhiều nhãn hiệu bánh trung thu, và chọn ra một nhãn hiệu đầy uy tính, chất lượng để người tiêu dùng tin tưởng là không dễ .
 

 

Bánh trung thu Kinh Đô – gắn kết yêu thương
 

Ngày nay trung thu gắn liền với Kinh Đô, do bộn bề công việc nhiều khi người ta quên mất thời gian, không còn nhớ đến trung thu nữa và chỉ khi nhìn thấy những sạp bánh trung thu của Kinh Đô ven đường đầy sắc màu,người ta mới nhớ ra rằng mùa trung thu sắp đến. Đó là nét đặ trưng riêng của thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô. Để tạo sự mới mẻ và có nét đặc trưng riêng của mỗi mùa trung thu thì Kinh Đô không ngừng nghiên cứu cải tiến về chất lượng và mẫu mã với nhiều sự chọn cho khách hàng. Bánh trung thu Kinh Đô được làm ra từ nguồn nguyên liệu có chọn lọc, tươi ngon, bổ dưỡng, dưới bàn tay của người nghệ nhân giàu kinh nghiệm và tâm huyết để làm ra những sản phẩm bánh thơm ngon, đẹp mắt và giàu dinh dưỡng .Và bánh trung thu Kinh Đô luôn tuân thủ đầy các điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế ban hành.
 

Để tạo sự thích thú và bắt mắt đối việc lựa chọn của người tiêu dùng, những hộp bánh được thiết kế gần gũi, thanh lịch nhưng cũng đầy sang trọng thích hợp làm quà biếu. Dưới đây là một số dòng sản phẩm bánh trung thu Kinh Đô xin giới thiệu tới các bạn:
 

Bánh trung thu Trăng Vàng:

 Bánh trung thu trăng vàng Bạch Kim mang trong mình sự thuần khiết và có ý nghĩ gắn kết tình thân đầy chân thành và trọn vẹn. Trong suốt hành hình của cuộc đời điều quý giá động lại trong con người là mối gắn kết thâm tình bền chặt và lung linh như ánh trăng rằm sáng mãi .Và bánh trung thu trăng vàng bạch kim là sứ giả mang lại điều tuyệt vời đó. Trong mỗi hộp Trăng Vàng Bạch Kim chan chứa mối cảm tình chân thật, những giá trị chắc lọc và nổi niềm gửi gắm của nghệ nhân.

- Bánh trung thu đậu xanh hạt dưa, bánh trung thu nhân đậu xanh:

 

Bánh trung thu Kinh Đô – đậu xanh lá dứa 2 trứng
 

Đây là một trong những hương vị truyền thống, là loại nhân cơ bản ,đơn giản nhất, dễ làm và không quá ngọt. Và từ nhân đậu xanh người nghệ nhân có thể làm thành nhân trà xanh,nhân lá dứa,…

- Bánh trung thu Kinh Đô chay:
 

 

Bánh trung thu Kinh Đô – trà xanh Hawai
 

Trà xanh Hawai, đậu xanh hạnh nhân,bánh mè đen hạt dưa,bánh hạt dẻ hạt dưa…Đây là dòng sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho thực khách.
 

Với những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu thêm về thương hiệu banh trung thu Kinh Do.
 

Hãy chọn cho mình những chiếc bánh trung thu Kinh Đô ngon tuyệt  trong mùa tết Trung thu này.
 

Mọi chi tiết liên hệ:

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0836 206 108 (Thanh) - 0977.501.501 (Bằng)
Web: http://banhtrungthukinhdo.com.vn

 Kim Châu