Bánh Cao Cấp Trang Vàng
Bánh trung thu OREO 4 bánh
Cầu kỳ từ khâu chọn loại bột mì mềm và mịn nhất để vỏ bánh giòn thơm sần sật, cầu kỳ đến việc loại trứng tròn đều muôn vạn quả như một, thấm muối vừa vặn, sắc sảo mặn mà mà không làm phiền đến vị giác người ăn. Mỗi loại bánh từ truyền thống như nhân Thập Cẩm, nhân Đậu Xanh hay hiện đại như nhân Gà Quay XO, Bào Ngư, Vi Cá…đều thể hiện một kỳ công bất tuyệt của người Nghệ nhân làm bánh Kinh Đô GỒM; LẠP XƯỞNG NGŨ HẠT ĐẬU XANH HẠT DƯA DẺO ĐẬU XANH BÁNH CHAY
Đánh Giá
0 của 0