Bánh Jambon xá xíu (2 Trứng ĐB)

Bánh Nướng (2 Trứng Đặc Biệt)

Bánh Jambon xá xíu (2 Trứng ĐB)

0 Reviews

Bánh trung thu Jambon xá xíu (2 Trứng ĐB) do Kinh Đô sản xuất là một món ăn ngon và bổ dưỡng, thích hợp để thưởng thức trong dịp Tết Trung Thu. Bánh có hương vị thơm ngon, đậm đà, nhân bánh được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh được đóng gói đẹp mắt, sang trọng, thích hợp để làm quà tặng trong dịp Tết Trung Thu.

Mã Bánh : 3
Trọng Lượng : 210g
Số Trứng : 2 Trứng
Quy Cách : Cái
124.000đ

Bánh trung thu kinh đô xin giới thiệu bánh nướng truyền thông Bánh Jambon Xá Xíu (2 Trứng ĐB) là món quà ý nghĩa và đậm đà dành cho những người yêu thích hương vị truyền thống và sự sáng tạo trong ẩm thực. Viết cho những người tìm kiếm một lựa chọn đặc biệt và khác biệt cho mùa Trung Thu, bài viết này sẽ giúp bạn khám phá những lợi ích và trải nghiệm độc đáo mà bánh Jambon Xá Xíu mang lại.


Bánh Jambon Xá Xíu (2 Trứng ĐB) là sự pha trộn tuyệt vời giữa lớp vỏ bánh mềm mịn và nhân Jambon thơm ngon. Lớp vỏ bánh được chế biến tỉ mỉ, mang lại cảm giác mềm mịn và hấp dẫn khi cắn. Nhân Jambon, với hương vị thơm ngon và độc đáo, tạo nên sự phong phú và đa dạng trong hương vị của bánh. Bên cạnh đó, vị xá xíu đậm đà càng làm cho bánh trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Bánh Jambon Xá Xíu là một sự kết hợp tinh tế của các thành phần chất lượng cao, mang đến cho bạn một trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ và độc đáo trong mùa Trung Thu.


Bánh Jambon Xá Xíu (2 Trứng ĐB) là một sự lựa chọn tuyệt vời để thưởng thức và tặng đi trong dịp mùa Trung Thu. Với hương vị tinh tế và sự pha trộn độc đáo, bánh Jambon Xá Xíu mang đến những giây phút trọn vẹn và ấm áp cho gia đình và người thân yêu. Hãy trải nghiệm bánh Jambon Xá Xíu ngay hôm nay và khám phá sự phong phú và đa dạng của ẩm thực Trung Thu. 

Chắc chắn rằng bạn sẽ không chỉ được hưởng thụ những món ăn ngon mà còn tạo thêm những kỷ niệm đáng nhớ bên nhau.


Bạn có thể vào bảng báo giá bánh trung thu kinh đô để đặt mua bánh này cho gia đình của mình !

Đánh Giá

0 của 0

Bánh Trung Thu Cùng Chuyên Mục

bánh trung thu chính hãng được phân phối chính thức bởi hệ thống bán lẻ trực thuộc hệ thống quà biếu của Dê Vàng