Đậu Xanh (0 Trứng)

Bánh Nướng (0 Trứng)

Đậu Xanh (0 Trứng)

0 Reviews

Bánh Trung Thu Đậu Xanh (0 Trứng) là một sản phẩm truyền thống do thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô sản xuất, mang trong mình hương vị đậu xanh thơm ngon và sự tinh tế của nền ẩm thực Việt Nam. Bánh được làm từ nguyên liệu tươi ngon, kết hợp với kỹ thuật nướng độc đáo, tạo nên một món quà trung thu đầy ý nghĩa và đậm chất truyền thống.

Mã Bánh : 60
Trọng Lượng : 150g
Số Trứng : 0 Trứng
Quy Cách : Cái
60.000đ

Tết Trung Thu - mùa trăng tròn và tình yêu thương. Đó là thời điểm để gia đình quây quần bên nhau, chia sẻ niềm vui và nhớ nhung những truyền thống văn hóa đặc biệt. Và không thể thiếu trong ngày hội tết trung thu là Bánh Trung Thu Kinh Đô Đậu Xanh (0 Trứng) - một món quà truyền thống thể hiện sự gắn kết và tình yêu thương. Hãy cùng tôi khám phá thành phần, ý nghĩa và hương vị truyền thống của chiếc bánh trung thu đặc biệt này.


Bánh Trung Thu Đậu Xanh (0 Trứng) là sự kết hợp hài hòa giữa nguyên liệu chính là đậu xanh tươi và các thành phần khác như bột mỳ, đường và dầu ăn. Đậu xanh tươi được lựa chọn kỹ càng, đã qua quá trình rang nhẹ để tạo nên mùi thơm đặc trưng và vị đậm đà. Kết hợp với bột mỳ, đường và dầu ăn, bánh Trung Thu Đậu Xanh (0 Trứng) mang lại một hương vị đặc biệt và hấp dẫn.


Chiếc bánh trung thu này không chỉ đơn thuần là một món ăn, mà còn là biểu tượng của truyền thống và tình yêu thương trong ngày tết trung thu. Đậu xanh từ lâu đã được coi là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và biểu tượng của sự phát đạt và may mắn. Việc chọn đậu xanh làm nguyên liệu chính cho bánh trung thu cũng mang ý nghĩa tượng trưng về sự phát triển và thịnh vượng cho gia đình. Đồng thời, hương vị đặc biệt của đậu xanh cùng với sự kỷ niệm và truyền thống tết trung thu, tạo nên một món quà ý nghĩa để tặng cho người thân yêu.


Với hương vị đậm đà và ý nghĩa truyền thống, Bánh Trung Thu Đậu Xanh (0 Trứng) là món quà tết trung thu đặc biệt. Hãy cùng thưởng thức và chia sẻ niềm vui, tình cảm và ý nghĩa của ngày hội tết trung thu. Chiếc bánh trung thu này sẽ mang đến một mùa trăng tròn đầy hạnh phúc và gắn kết gia đình. Hãy để hương vị truyền thống và chất lượng của Bánh Trung Thu Đậu Xanh (0 Trứng) làm say đắm lòng người và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi gia đình Việt.

Bạn có thể vào bảng báo giá bánh trung thu kinh đô để đặt mua bánh này cho gia đình của mình !

Đánh Giá

0 của 0

Bánh Trung Thu Cùng Chuyên Mục

bánh trung thu chính hãng được phân phối chính thức bởi hệ thống bán lẻ trực thuộc hệ thống quà biếu của Dê Vàng