Trong mâm cỗ Rằm tháng Tám không thể thiếu chiếc bánh Trung thu ngon ngọt, đậm đà hương vị dân tộc . Tuy nhiên, muốn cảm nhậ" /> Trong mâm cỗ Rằm tháng Tám không thể thiếu chiếc bánh Trung thu ngon ngọt, đậm đà hương vị dân tộc . Tuy nhiên, muốn cảm nhậ">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
500 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
500 - 5000 hộp 25%
BẢNG BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 028.73.000.450

Cách thưởng thức hương vị bánh trung thu ngon

Trong mâm cỗ Rằm tháng Tám không thể thiếu chiếc bánh Trung thu ngon ngọt, đậm đà hương vị dân tộc . Tuy nhiên, muốn cảm nhận được trọn vẹn hương vị của bánh trong tiết lễ này, thì bạn cần phải có một chút "bí quyết".

1. Phải chọn mua bánh Trung thu của thương hiệu uy tín

Thị trường hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất bánh Trung thu nổi tiếng, mà bạn có thể chọn như: Bánh Trung thu Kinh Đô, bánh Trung thu Như Lan,...
Khi mua bạn nên chọn bánh có lớp bao bì còn nguyên vẹn, kín, và không bị xì hơi.

 

Một chiếc bánh nướng ngon sẽ có màu vàng đều,hơi sậm, hoa văn trên mặt bánh sắc nét.

Logo nhà sản xuất rõ ràng, bánh không bị biến dạng, không có mùi vị lạ, không ôi khét hay mùi dầu.



                                                          Một chiếc bánh dẻo trắng tinh và thơm mùi nếp mới. 

Còn bánh dẻo, màu bánh có thể trắng hoặc xanh, hồng tùy theo nguyên liệu, nhưng màu sắc phải "thật", hoa văn trên bánh phải sắc nét, không bị biến dạng, không có mùi lạ.

BÁNH TRUNG THU - BANH TRUNG THU KINH DO

2. Thời điểm ăn bánh trung thu ngon nhất

Bánh Trung thu mặc dù có thời hạn ngắn nhưng không phải ăn lúc nào hương vị bánh cũng sẽ giống nhau.
- Với bánh nướng, có hạn sử dụng dài thường ăn ngon nhất vào các ngày của tuần thứ 3 và thứ 4.
- Với bánh dẻo:Khi mới sản xuất, bánh dẻo thường có độ dẻo rất cao vì thế khi thưởng thức bánh sẽ hơi nhão và dính răng, vị ngọt gắt, cho nên, độ dẻo được cảm nhận tốt nhất là khi bánh ra lò từ 15 - 20 ngày.
Như vậy, nếu mua cả hộp bánh Trung thu gồm cả dẻo và nướng, thì bạn hãy mua những hộp bánh có ngày sản xuất cách ngày Trung thu khoảng 3 tuần, tức khoảng ngày 27 - 28 tháng 7 âm lịch.

3. Thưởng thức bánh với các thực phẩm sau:
- Rượu vang đỏ: Trong rượu vang có nhiều vitamin, khoáng chất và axit amin, có thể loại bỏ sự béo ngậy của bánh Trung thu; vị chát nhẹ của rượu giúp tiêu hóa tốt hơn.
- Chè xanh: Đối với người Việt Nam từ xưa đến nay, trà xanh là thức uống không thể thiếu mỗi khi ăn bánh trung thu.

 

Trà xanh có chứa EGCG, giúp tăng cường quá trình đốt chất béo, giúp tiêu hóa tốt hơn.


- Trái cây: Ăn hoa quả có vị chua như táo, kiwi, cam… sẽ giúp giảm độ ngấy của bánh Trung thu, kích thích hệ tiêu hóa, giảm lượng mỡ tích tụ trong cơ thể.
- Trà thảo dược: Lượng chất chống oxy hóa dồi dào trong trà hoa cúc, trà chanh, trà bạc hà, trà sen, vừa giúp giảm cảm giác ngán vừa hạn chế sự tích tụ của chất béo, dầu mỡ trong cơ thể.

4. Cùng thưởng thức bánh Trung thu với gia đình
Chiếc bánh Trung thu còn mang ý nghĩa của sự sum họp, đoàn viên. Do đó, hương vị của bánh Trung thu sẽ thực sự khó quên khi được thưởng thức trong không khí quây quần, ấm áp bên gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Bởi thế, nếu muốn được cảm nhận trọn vị của bánh Trung thu, thì hãy cùng ăn với những người bạn yêu quý.

------------------------------------
Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : banhkinhdohcm@gmail.com
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

Nguồn bánh trung thu Kinh Đô (pv)