Chiếc bánh trung thu là hương vị đặc trưng không thể thiếu trong mâm cỗ của mọi nhà, " /> Chiếc bánh trung thu là hương vị đặc trưng không thể thiếu trong mâm cỗ của mọi nhà, ">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
500 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
500 - 5000 hộp 25%
BẢNG BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 028.73.000.450

Cách thưởng thức bánh trung thu đúng điệu

Chiếc bánh trung thu là hương vị đặc trưng không thể thiếu trong mâm cỗ của mọi nhà, cũng là món quà không gì thay thế được trong mùa trăng rằm tháng tám. Vì vậy để có một đêm trăng rằm trọn vẹn, chúng ta còn phải biết cách thưởng thức bánh trung thu để ý nghĩa của đêm trung thu được vẹn tròn ý nghĩa.
 

Muốn cảm nhận được trọn vẹn hương vị của bánh trong ngày lễ ý nghĩa, đôi khi bạn cũng cần một chút "bí quyết". Cùng chúng tôi khám phá bí quyết đó là gì nhé!
 

Chọn mua các loại bánh của thương hiệu uy tín
 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sản xuất bánh trung thu nhưng nếu muốn thưởng thức một cách ngon lành hoặc biếu tặng một cách lịch sự nhất, hãy chọn bánh của các thương hiệu uy tín, trong số đó có thương hiệu bánh trung thu Kinh Đô.
 

Kinh nghiệm cho thấy bạn nên chọn sản phẩm có lớp bao bì còn nguyên vẹn, kín, không bị rách hoặc xì hơi

 Để chọn một chiếc bánh trung thu ngon, bạn cần chọn bánh có màu vàng hơi sậm và đều, hoa văn trên mặt bánh sắc nét và logo nhà sản xuất phải rõ ràng (nếu có), không bị méo, không bị biến dạng hoặc dập vỡ. Bánh có mùi đặc trưng của từng loại, không có mùi vị lạ, không ôi khét hay mùi dầu.

 

 

Thời điểm ăn bánh trung thu ngon nhất
 

Bánh trung thu mặc dù có thời hạn ngắn nhưng không phải ăn lúc nào hương vị bánh cũng sẽ giống nhau.
 

- Với bánh trung thu loại nướng, các bánh có hạn sử dụng dài thường ăn ngon nhất vào tuần thứ 3 và thứ 4. Khoảng 3 tuần sau ngày sản xuất và bánh sẽ đạt độ thơm ngon nhất để thưởng thức là từ tuần 4 trở đi. Lý do là vì, trong quá trình nướng, vỏ bánh thường bị mất nước và trở nên rất khô, màu sắc không tươi. Vậy bạn có thể chọn và mua trước bánh để đến đêm giao thừa là vừa với thời gian trên, việc thưởng thức bánh sẽ tuyệt ngon.
 

- Với bánh trung thu loại dẻo:Khi mới sản xuất, bánh dẻo thường có độ dẻo rất cao vì thế khi thưởng thức bánh sẽ hơi nhão và dính răng, vị ngọt gắt. Theo các nghệ nhân làm bánh lâu năm, độ dẻo được cảm nhận tốt nhất là khi bánh được sản xuất từ 15 - 20 ngày. Lúc này, bánh có cấu trúc vừa dẻo lại đạt độ săn chắc, đặc biệt ngọt dịu, tạo cảm giác hấp dẫn khi thưởng thức.
 

Thưởng thức bánh với các thực phẩm đi kèm làm dậy nên hương vị
 

- Rượu vang đỏ: Sự kết hợp giữa phương Tây và phương Đông đôi khi lại tạo nên một điều vô cùng thú vị và đặc biệt. Trong rượu vang có nhiều vitamin,khoáng chất và axit amin nên có thể loại bỏ sự béo ngậy của món bánh này.
 

- Chè xanh:Trà xanh vốn được biết đến như một trong những "thần dược" đối với con người. Còn đối với người Việt Nam từ xưa đến này, mỗi khi ăn bánh trung thu đều không thể thiếu được món nước trà xanh, chát nhưng lại tạo ra một sự kết hợp "không thể tin nổi". Đó được xem là một hình ảnh đẹp, đi vào lòng người dân từ xưa đến nay.
 

- Trái cây: Trái cây và ăn bánh trung thu cũng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Khi ăn những hoa quả có vị chua như táo, kiwi, cam… với phần bánh nướng, bánh dẻo ngọt lịm thì sẽ giúp giảm độ ngấy và kích thích hệ tiêu hóa, giảm lượng mỡ tích tụ trong cơ thể. 

 

 

Cùng thưởng thức bánh Trung thu với gia đình
 

Bánh trung thu mang ý nghĩa của sự sum họp, đoàn viên. Do đó, hương vị chỉ thực sự khó quên và đặc biệt khi được thưởng thức trong không khí quây quần, ấm áp bên gia đình, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Và banh trung thu ngon sẽ càng ngon hơn khi được dùng với những tiếng nói cười, sự quan tâm, yêu thương của các thành viên trong gia đình dưới ánh trăng sáng vằng vặc.
 

Vậy đấy, thưởng thức bánh trung thu cũng cả là một nghệ thuật và người thưởng thức nó cũng cần có những kinh nghiệm riêng nhằm cảm nhận được hương vị không lẫn vào đâu được của món bánh này.
 

Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Tel : 0988.90.13.60 (Tiên) - 0977.501.501 (Bằng)

Kim Châu