Mỗi năm cứ đến tết Trung thu, người người, nhà nhà lại đi mua những chiếc bánh bánh nướng, bánh dẻo. Tuy nhiên, hiện nay " /> Mỗi năm cứ đến tết Trung thu, người người, nhà nhà lại đi mua những chiếc bánh bánh nướng, bánh dẻo. Tuy nhiên, hiện nay ">
Bánh trăng vàng
Bánh thường
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 4%
21 - 50 hộp 9%
51 - 100 hộp 14%
101 - 200 hộp 17%
201 - 500 hộp 19%
500 - 5000 hộp 24%
Số Lượng Chiết Khấu %
10 - 20 hộp 5%
21 - 50 hộp 10%
51 - 100 hộp 15%
101 - 200 hộp 18%
201 - 500 hộp 20%
500 - 5000 hộp 25%
BẢNG BÁO GIÁ BÁNH TRUNG THU ĐẶT BÁNH TRUNG THU TƯ VẤN - 028.73.000.450

Cách chọn bánh Trung thu đảm bảo an toàn thực phẩm.

Mỗi năm cứ đến tết Trung thu, người người, nhà nhà lại đi mua những chiếc bánh bánh nướng, bánh dẻo. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều loại bánh làm giả, làm nhái không đảm bảo vệ sinh. Do vậy, để bảo đảm an toàn thực phẩm đối với thị trường bánh Trung thu, người tiêu dùng phải biết cách chọn mua và sử dụng bánh Trung thu bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, hãy là  những “Người tiêu dùng thông thái”.

BÁNH TRUNG THU KINH ĐÔ - BANH TRUNG THU KINH DO



Theo Cục An toàn thực phẩm, bánh Trung thu ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thường có vỏ bánh vàng đều, da bánh mỏng, khi cắt bánh ra, nhân bánh không bị nát rời, vụn ra. Nên chọn mua bánh trung thu có nguồn gốc rõ ràng của các cơ sở có tên tuổi, đã có sự giám sát, kiểm tra của cơ quan y tế và phải xem xét kỹ nhãn mác của bánh phải có ghi đầy đủ ngày sản xuất, hạn sử dụng.
 


Bánh trung thu không bảo quản dài được (hạn sử dụng chỉ 1 - 2 tháng).

Bánh Trung thu để lâu hoặc bảo quản ở nơi nóng, ẩm rất dễ bị mốc, hư hỏng nên cũng phải kiểm tra kỹ trước khi mua dù bánh vẫn còn hạn sử dụng. Không mua, không nên sử dụng các loại bánh trung thu không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Theo Tiến sĩ Lâm Quốc Hùng - Cục An toàn thực phẩm đã khuyến cáo, nên chọn mua bánh Trung thu bảo đảm an toàn thực phẩm theo những tiêu chí sau đây:
Bánh nướng: Nên chọn bánh trung thu có độ bóng vừa phải, khi ấn vào,bánh mềm và có độ đàn hồi nhẹ là bánh ngon. Không nên chọn những chiếc bánh có vỏ ngoài quá bóng vì đó là biểu hiện bánh để đã lâu.
Bánh dẻo: Nên chọn bánh có phủ ít bột nhẹ trên mặt bánh. Khi ấn vào, vỏ bánh mềm nhưng không dính, nhão là được.
• Sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng: nhãn mác, bao bì phải có tên nhà sản xuất, nơi sản xuất, có hướng dẫn sử dụng,...
• Sản phẩm phải có ngày sản xuất, thời hạn sử dụng và còn hạn sử dụng.
• Nơi bày bán bánh phải hợp vệ sinh, bánh phải được che đậy tránh mưa nắng, bụi bẩn, côn trùng xâm nhập, bảo quản theo đúng quy định trên nhãn sản phẩm của nhà sản xuất.
• Sản phẩm không bị dập nát biến dạng, bao bì không rách nát, không có màu sắc khác thường, không bị ẩm mốc, và không có mùi khác lạ.
• Tuyệt đối không được chọn, mua sản phẩm trôi nổi, không có nguồn gốc, hàng hết hạn sử dụng, bao bì rách nát, sản phẩm biến dạng,…
------------------------------------ 

Nhà Phân Phối Bánh Trung Thu Kinh Đô
Địa Chỉ : 314 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Điện Thoại : 0836 206 108 (Thanh) 0836 206 105
Fax/Hotline : 0836 206 108 (Thanh)
E-mail : banhkinhdohcm@gmail.com
Website : www.banhtrungthukinhdo.com.vn

Nguồn bánh trung thu Kinh Đô (pv)